Thêm một sân chơi sôi động cho giới trẻ

Thêm một sân chơi sôi động cho giới trẻ
TP - Trong hơn 2 tháng qua, không khí tại 34 trường đại học tại 2 khu vực TPHCM và Hà Nội vô cùng sôi động với Giải thể thao Sinh viên Việt Nam Revive VUG 2014 ở 2 bộ môn bóng đá và nhảy đối kháng.

Revive VUG 2014 quy tụ 34 trường đại học tại Hà Nội và TPHCM, hơn 100 trận đấu được tổ chức với sự tham gia của 550 vận động viên. Tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 400 triệu đồng. Giải nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ phía Liên đoàn cùng các trọng tài cấp quốc gia và Hội SV Việt Nam trong 10 năm tới.

Mỗi trường đều có riêng mình những logo thể thao, màu áo, cờ… tượng trưng cho từng trường. Ban tổ chức có giải thưởng đặc biệt cho cổ động viên với giải Cổ động – School Spirit lên đến 20 triệu đồng trao thưởng cho trường có CĐV đông đảo, cuồng nhiệt và văn hóa nhất.

Ngoài các môn thi đấu chính thì Revive VUG còn có các hoạt động bên lề hấp dẫn như Hành trình Campus Tour đến các trường đại học với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh… hay ca sĩ Diệp Lâm Anh – Đại sứ Thương hiệu của 7Up Revive – Nhà tài trợ của giải đấu.

MỚI - NÓNG