Thêm một lựa chọn đặc biệt cho dịp nghỉ lễ 30/4

Thêm một lựa chọn đặc biệt cho dịp nghỉ lễ 30/4
Một chương trình đặc đặc biệt giới thiệu điều kỳ diệu của thực vật Việt Nam, Trầm Hương Khánh Hoà chứa đựng linh khí của trời đất gắn với sức khoẻ, trí tuệ, tâm linh, tạo lên tên gọi xứ sở

Chương trình dâng trầm “Trầm hương Khánh Hoà – linh khí của trời đất” nhằm tôn vinh giá trị văn hoá truyền thống văn hoá dân tộc,  kêt nối hoà bình, trí tuệ sáng tạo, văn hoá tâm linh, khởi đầu năm du lịch quốc gia 2019 diễn ra tại Quảng trường 2 tháng 4 thành phố Nha Trang, Khánh Hoà vào 19h30 ngày 30 tháng 4 năm 2019.

 

Chương trình dâng trầm và nghệ thuật đặc biệt được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ, Linh Nga, ca sĩ Hồng Nhung, Tùng Dương, Ngọc Sơn, Đức Tuấn, nhóm 135, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nhiều nghệ sĩ, MC tên tuổi và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 Đai truyền hình Việt Nam, VOV TV, Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hoà và phát lại vào 15h ngày 2 tháng 5 năm 2019 trên VTV1. Đây sẽ là chương trình đặc sắc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, là sự kiện mở màn đặc sắc cho năm Du lịch quốc gia được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang tươi đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.