Thêm một lựa chọn đặc biệt cho dịp nghỉ lễ 30/4

Thêm một lựa chọn đặc biệt cho dịp nghỉ lễ 30/4
Một chương trình đặc đặc biệt giới thiệu điều kỳ diệu của thực vật Việt Nam, Trầm Hương Khánh Hoà chứa đựng linh khí của trời đất gắn với sức khoẻ, trí tuệ, tâm linh, tạo lên tên gọi xứ sở

Chương trình dâng trầm “Trầm hương Khánh Hoà – linh khí của trời đất” nhằm tôn vinh giá trị văn hoá truyền thống văn hoá dân tộc,  kêt nối hoà bình, trí tuệ sáng tạo, văn hoá tâm linh, khởi đầu năm du lịch quốc gia 2019 diễn ra tại Quảng trường 2 tháng 4 thành phố Nha Trang, Khánh Hoà vào 19h30 ngày 30 tháng 4 năm 2019.

 

Chương trình dâng trầm và nghệ thuật đặc biệt được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ, Linh Nga, ca sĩ Hồng Nhung, Tùng Dương, Ngọc Sơn, Đức Tuấn, nhóm 135, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nhiều nghệ sĩ, MC tên tuổi và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 Đai truyền hình Việt Nam, VOV TV, Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hoà và phát lại vào 15h ngày 2 tháng 5 năm 2019 trên VTV1. Đây sẽ là chương trình đặc sắc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, là sự kiện mở màn đặc sắc cho năm Du lịch quốc gia được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang tươi đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.