Thêm một khách hàng trúng thưởng 01 tỷ đồng từ Agribank

Thêm một khách hàng trúng thưởng 01 tỷ đồng từ Agribank
Chiều ngày 17/8/2016, tại trụ sở Agribank chi nhánh Gia Lâm, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) long trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ hai Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế lao động 1-5 cho khách hàng.

Người trúng thưởng là ông Lê Diệp Đĩnh, 67 tuổi, trú tại Khu Nông Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Gia Lâm. Giá trị giải thưởng mà ông Lê Diệp Đĩnh nhận được từ Agribank là 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng.

Lễ trao thưởng được Agribank tổ chức trang trọng trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước TP Hà Nội, lãnh đạo địa phương, đông đảo khách hàng… Về phía Agribank có ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, ông Hoàng Minh Ngọc – Giám đốc Agribank Gia Lâm, đại diện một số đơn vị tại Trụ sở chính và cán bộ, viên chức Agribank Gia Lâm, các cơ quan thông tấn báo chí…

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn cho biết: Là Ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam với màng lưới trên 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền, huyện đảo; tính đến 31/7/2016, tổng tài sản của Agribank đạt trên 980.000 tỷ đồng; tổng nguồn vốn đạt trên 890.000 tỷ đồng; dư nợ cho vay đạt trên 700.000 tỷ đồng, trong đó tỷ trọng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm trên 70%.  

Agribank luôn là “người bạn đồng hành tin cậy” của trên 3 vạn doanh nghiệp, 10 triệu hộ sản xuất, hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước; là ngân hàng thương mại đóng vai trò chủ lực cung ứng vốn đầu tư cho “Tam nông” và thực hiện các chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, hằng năm, Agribank dành hàng trăm tỷ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội trong cả nước.

Agribank luôn trân trọng từng đồng vốn tiết kiệm được chắt chiu từ thành quả lao động của mỗi gia đình, mỗi khách hàng và nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện tích hiện đại đến quý khách hàng tham gia gửi tiền; với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đến nay, Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ khác nhau. 

Trong nhiều năm qua, thông qua tổ chức hiệu quả, minh bạch các Chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng, Agribank đã đem may mắn đến với rất nhiều khách hàng trên cả nước cùng nhiều giải thưởng có giá trị. Đồng thời, Agribank cũng đa dạng hóa các sản phẩm huy động vốn, góp phần tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư, đáp ứng nhu cầu cho vay nền kinh tế, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn.

Agribank tổ chức Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1-5 từ ngày 20/4/2016 đến ngày 18/7/2016 gồm 12.662 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt - mỗi giải Đặc biệt 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9,7 tỷ đồng. Tham gia Chương trình này, các khách hàng có mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 tiếp tục được tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả mã đã trúng thưởng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng. Ngày 01/7/2016, Agribank đã trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng Đặng Thị Thu Nga, trú tại ấp Long Hòa, xã Long Điền A, Chợ Mới, tỉnh An Giang, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh An Giang.

Trong niềm vui đầy bất ngờ sau khi nhận Sổ tiết kiệm linh hoạt 01 tỷ đồng từ Agribank, khách hàng Lê Diệp Đĩnh đã xúc động chia sẻ quá trình gắn bó thủy chung với Agribank từ việc dành dụm tiền lương của người cán bộ hưu trí gửi tiết kiệm tại Agribank, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với Agribank đã đem may mắn với ông và gia đình cũng như nhiều khách hàng khác thông qua các chương trình tiết kiệm dự thưởng… Nhân dịp này, ông Lê Diệp Đĩnh ủng hộ Quỹ khuyến học thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm và Quỹ hỗ trợ sinh viên của Học viện Nông nghiệp – nơi ông đã gắn bó trên 40 năm công tác, mỗi quỹ 10 triệu đồng. Ông cũng khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó đồng hành cùng Agribank, là khách hàng trung thành của Agribank.

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã được Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Lao động, Sao Vàng Đất Việt, Doanh nghiệp phát triển bền vững, Ngân hàng Thương mại duy nhất 05 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500); được Đảng, Chính phủ ghi nhận là Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới, Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng, Ngân hàng vì cộng đồng… Hãng xếp hạng quốc tế Fitch Ratings nâng xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) và mức trần hỗ trợ từ Chính phủ (SRF) của Agribank từ B lên B+;  được Tạp chí uy tín thế giới The Banker xếp hạng 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới; Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và Thương hiệu nổi tiếng Nhất theo ngành hàng; Giải thưởng Sao Khuê đối với Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và Hệ thống thanh toán và phát hành Thẻ Chip theo chuẩn EMV; Dịch vụ Tài chính vi mô tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.
Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ
TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.