Thêm một 'gái ngoan'

TP - Người đẹp Cao Thái Hà (ảnh) vừa đánh động dư luận bằng bộ ảnh sexy nhất từ trước tới nay của cô. Chưa hết, cô còn tự phong cho mình danh hiệu “gái ngoan showbiz”. 

Vừa sexy, vừa ngoan ngoãn thì còn gì bằng? Nhưng mấy ai quan tâm cô “ngoan” hay “hư” ra sao, bởi danh hiệu tự trao thường không bao giờ thuyết phục. Vấn đề dư luận quan tâm: Vì sao bỗng dưng cô nàng lại nhận mình là “gái ngoan”? Phải chăng vì mục đích cô muốn phát triển hình ảnh rộng rãi hơn trước, khi chính cô cho rằng mình chỉ còn 2 năm để lan tỏa hình ảnh? Chưa biết mục đích thực sự của Cao Thái Hà khi vỗ ngực là “gái ngoan” ra sao, chỉ thấy phát ngôn của cô cũng “ra dáng”: “Tôi chỉ mong mỗi ngày thức dậy được nghe những thông tin tích cực về các nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng nhất định đến công chúng và tạo nên những giá trị tốt đẹp. Còn những chuyện liên quan đến đời sống cá nhân nên giữ lại vì nghệ sỹ không thể mãi là mồi câu cho dư luận”. Thế mà, người ta cũng biết khá nhiều những chuyện “ngoài lề” của cô: Nào chuyện cô chia tay bạn trai đã sáu tháng; không ngại yêu người  từng đổ vỡ hôn nhân, nếu họ có hoạch định tương lai rõ ràng; rồi chuyện cô tậu xế mới, đi Hàn Quốc tút tát nhan sắc, sau đó lại xin lỗi khán giả vì đã phẫu thuật thẩm mỹ v.v.. Cho nên, chính cô cũng cần nhìn nhận lại: Trong một số trường hợp, nghệ sỹ là nạn nhân của dư luận hay là người lợi dụng dư luận?

Thêm một 'gái ngoan' ảnh 1

Angela Phương Trinh cũng từng nhận mình là “gái ngoan”. Ngọc Trinh còn được một vị đạo diễn cùng “ông bầu” của mình phong là “gái ngoan”. Cao Thái Hà muốn đứng chung hàng với Angela Phương Trinh và Ngọc Trinh chăng? Sau “gái ngoan” liệu có là những màn phát ngôn gây sốc? Và những cuộc đua chen vòng 3, vòng 1 hấp dẫn nhất showbiz?

MỚI - NÓNG