Thêm một chuyến bay sang Mỹ

Thêm một chuyến bay sang Mỹ
Bắt đầu từ 1/6/2009, Delta sẽ cung cấp dịch vụ bay thẳng hàng ngày nối TPHCM với điểm trung chuyển hàng không (hub) của hãng tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản).
Thêm một chuyến bay sang Mỹ ảnh 1
Để bay tới Mỹ, hành khách có thêm một hãng hàng không để chọn lựa.

“Đường bay mới tới TPHCM thêm nhiều kết nối cho hành khách Việt Nam bay sang Hoa Kỳ qua hub Tokyo của chúng tôi. - Ông Brain Swain, Giám đốc Điều hành Khu vực châu Á, hãng Northwest Airlines cho biết - Với nhu cầu đi lại vì mục đích kinh doanh cũng như giải trí giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đang tăng cao, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đường bay mới, đem lại dịch vụ thuận tiện tới tất cả các điểm đến trọng yếu tại Bắc Mỹ” .

Có thêm sự kết nối này là do hãng Delta Air Lines (mã giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE: DAL) công bố việc mở thêm 15 đường bay quốc tế mới vào mùa hè 2009, bao gồm những chuyến bay đến 12 điểm đến hiện chưa được các hãng hàng không Hoa Kỳ khác khai thác.

Các chuyến bay này sẽ do Northwest Airlines - Hãng hàng không trực thuộc Delta - khai thác và sử dụng máy bay Boeing 757-200 với 16 chỗ ngồi hạng World Business và 144 chỗ ngồi hạng phổ thông 1.

Tận dụng những lợi thế và cơ hội mới được tạo ra thông qua sự sáp nhập với Northwest, Delta đã lập kế hoạch mở thêm một loạt đường bay mới nối Atlanta, Salt Lake City và New York với hub ở Tokyo mở ra dịch vụ bay tới 9 trong số 20 thị trường hàng đầu châu Á chưa được Delta khai thác trước khi sáp nhập. Đường bay Narita-Salt Lake City là đường bay xuyên Thái Bình Dương đầu tiên và duy nhất tới vùng Rocky Mountain.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.