Thêm mẫu nữ khỏa thân nói về cách làm việc của họa sĩ Ngô Lực

Họa sĩ Ngô Lực tiếp tục phủ nhận cáo buộc hiếp dâm.
Họa sĩ Ngô Lực tiếp tục phủ nhận cáo buộc hiếp dâm.
TPO - Từng làm việc chung với họa sĩ Ngô Lực, Phương Trinh Jolie lên tiếng về cách làm việc của ông xoay quanh những cáo buộc hiếp dâm.

Mới đây, dư luận xôn xao trước scandal họa sĩ Ngô Lực bị người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố hiếp dâm và nhờ tới sự can thiệp của cơ quan điều tra. Trong khi công an vào cuộc làm rõ vụ việc thì người mẫu khác là Huyền Phương bất ngờ tố nam họa sĩ sàm sỡ cô trong khi đang tắm.

Nói về điều này, họa sĩ Ngô Lực cho rằng động cơ của Huyền Phương rất kinh khủng, ăn theo trơ trẽn. “Với tôi, cô ấy làm như vậy là sự xúc phạm về đạo đức, bởi tôi từng khuyên cô ấy rất nhiều chuyện. Tại sao danh tiếng có thể quyến rũ, “mua chuộc” con người ta khủng khiếp như vậy, đến mức độ có thể đạp đổ tất cả”- họa sĩ Ngô Lực nói.

Mới nhất, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie lên tiếng chia sẻ về việc từng hợp tác với họa sĩ Ngô Lực trong một bộ hình body painting.  

Thêm mẫu nữ khỏa thân nói về cách làm việc của họa sĩ Ngô Lực ảnh 1  Phương Trinh Jolie từng làm mẫu body painting cho họa sĩ Ngô Lực và khẳng định Ngô Lực làm việc rất đàng hoàng.

Phương Trinh Jolie thổ lộ cô rất sốc khi đọc thông tin trên báo liên quan tới họa sĩ Ngô Lực. “Bởi trước đó, khi làm việc với họa sĩ Ngô Lực, tôi thấy anh làm việc rất đàng hoàng và không có gì khiến tôi cảm thấy bất an"- Phương Trinh Jolie nói trên một tờ báo mới đây.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ cách làm việc và yêu cầu của hai bên khi phối hợp với họa sĩ Ngô Lực. Theo đó, Phương Trinh Jolie cho biết để tránh những sự việc không mong muốn, cô yêu cầu mọi việc phải được tiến hành tại không gian mở và có ekip theo cùng. Khi tiến hành vẽ, Phương Trinh Jolie cũng không để họa sĩ chạm trực tiếp vào cơ thể mà chỉ được dùng cọ vẽ. 

"Tôi hợp tác vẽ body painting cùng họa sĩ Ngô Lực tầm 5 - 6 năm trước, khi đó phong trào này cũng đang phát triển. Mặc dù làm mẫu body painting nhưng tôi không nude hoàn toàn mà vẫn mặc áo yếm. Tôi cũng có những yêu cầu riêng khi làm việc, không làm việc trong không gian riêng tư, quá trình vẽ được tiến hành tại studio, có mặt photo và trợ lý của tôi.

Đặc biệt, tôi cũng có những quy định rõ ràng với họa sĩ là không động chạm tới những phần nhạy cảm trên cơ thể, chỉ được chạm cọ vào những vị trí để vẽ", Phương Trinh Jolie kể thêm.

Nói thêm về lùm xùm của họa sĩ Ngô Lực, nữ diễn viên cho rằng, hiện chưa biết rõ nội tình sự việc nên cũng không dám đưa ra ý kiến.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG