Thêm hãng taxi bị đình chỉ ở Hà Nội

Thêm hãng taxi bị đình chỉ ở Hà Nội
TP - Ngày 25-11, Thanh tra Bộ GTVT cho biết, vừa đình chỉ hoạt động hãng taxi thứ 3 (taxi Lê Gia) trong đợt thanh tra trên địa bàn Hà Nội.

> Hà Nội loạn taxi do tài xế ngoại tỉnh?
> Không phong bì, quà cáp tiếp thanh tra taxi

Theo Chánh Thanh Bộ GTVT Nguyễn Xuân Hào, taxi Lê Gia dù có 18 đầu xe hoạt động, nhưng không có giấy phép kinh doanh do Sở GTVT Hà Nội cấp, không đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định hiện hành. Taxi Lê Gia do Cty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Lê Gia làm chủ sở hữu.

Được biết, từ nay đến hết ngày 4-12, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ GTVT tiếp tục tiến hành thanh tra tại 4 hãng taxi (Nội Bài, taxi BG, taxi 123 và taxi 14). Trước đó, taxi Mùa Xuân và Phú Gia cũng đã bị Thanh tra Bộ GTVT đình chỉ hoạt động.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

TPO - Theo Hiệp hội điều Việt Nam, từ khi Hiệp định EVFTA (Việt Nam – Liên minh châu Âu) đưa vào thực thi, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều lợi thế. Thuế suất đối với các sản phẩm hạt điều nhập khẩu từ Việt Nam giảm về 0%, thay vì con số dao động 7 - 12% như trước đây.
Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

TPO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước sẽ được dời sang ngày đầu tuần tới (23/5) thay vì chiều nay (21/5) theo quy định tại Nghị định 95. Theo các doanh nghiệp đầu mối, trong bối cảnh giá xăng trên thế giới đang tăng cao, giá xăng trong nước kỳ này có thể tăng thêm 600-700 đồng/lít, đưa giá xăng lập mốc kỷ lục khi vượt 30.000 đồng/lít.