Thêm dấu hiệu M.U sẽ bổ nhiệm Ole Solskjaer làm HLV chính thức

HLV Ole Solskjaer
HLV Ole Solskjaer
TPO - Truyền thông Anh tin rằng M.U sẽ bổ nhiệm Ole Solskjaer làm HLV chính thức sau khi chiến lược gia người Na Uy rời khỏi khách sạn Lowry.

Kể từ khi được M.U  bổ nhiệm làm HLV tạm quyền vào giữa tháng 12 năm ngoái, Ole Solskjaer đã thuê một căn hộ sang trọng trong khách sạn 5 sao Lowry. Đây cũng là nơi mà Jose Mourinho đã ở trong suốt 2 năm rưỡi dẫn dắt Quỷ đỏ.

Cụ thể, Mourinho đã thuê căn hộ ở khách sạn Lowry suốt 127 tuần, với chi phí lên đến 800 nghìn bảng. HLV người Bồ Đào Nha không muốn mua nhà riêng tại Manchester bởi lẽ phần lớn thời gian rảnh rỗi ông đều trở về London thăm gia đình.

Tuy nhiên, Ole Solskjaer là hình mẫu HLV hoàn toàn khác. Chính vì thế, việc HLV 46 tuổi người Na Uy chuyển đồ, rời khỏi khách sạn Lowry khiến truyền thông Anh tin rằng ông đã nhận được hợp đồng chính thức từ M.U. Chỉ có như vậy, Solskjaer mới tìm kiếm một ngôi nhà riêng ở Manchester. Nếu không, với việc hợp đồng tạm thời hết hạn vào cuối mùa giải, ông hoàn toàn có thể ở lại khách sạn thêm vài tháng trước khi trở về Na Uy.

Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy Solskjaer sẽ được M.U lựa chọn. Tuần trước, HLV này cũng đã có cuộc gặp kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ với phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward. Theo giới thạo tin, cuộc gặp này liên quan trực tiếp đến tương lai của Solskjaer cũng như Quỷ đỏ ở mùa giải mới.

Sau những gì làm được trong 2 tháng rưỡi ngắn ngủi vừa qua, Solskjaer đã thuyết phục hoàn toàn ban lãnh đạo M.U. Tính tổng cộng, Quỷ đỏ chỉ thua duy nhất Paris SG trong 14 trận dưới quyền Solskjaer. Họ đã lọt vào đến tứ kết FA Cup và tràn đầy cơ hội cạnh tranh top 4 Ngoại hạng Anh, điều mà Mourinho từng cho là không thể với M.U ở mùa này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm