Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh

Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh
TPO - Ngày 21/4, trường CĐ Thương mại Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh ảnh 1 Từ  sáng sớm, hàng chục sinh viên đã có mặt tại chương trình đăng ký hiến máu. Ảnh: T.T. 
Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh ảnh 2 Một số sinh viên chia sẻ rất hồi hộp vì đây là lần hiến máu đầu tiên, song hiểu được ý nghĩa của việc cho máu sẽ giúp người bệnh thêm cơ hội sống, họ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Ảnh: T.T.
Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh ảnh 3 Số lượng máu thu được sẽ lưu trữ tại Khoa Huyết học - Truyền máu, bệnh viện Đà Nẵng, phục vụ điều trị cho bệnh nhân khi cần. Ảnh: T.T.
 
Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh ảnh 4  Chương trình còn thu hút sinh viên các trường khác tham gia. Trong ảnh: Nguyễn Văn Công (Trường ĐH Sư Phạm) đã 6 lần hiến máu tiếp tục chia sẻ giọt máu hồng với người bệnh. Ảnh: T.T.
Thêm 250 đơn vị máu từ sinh viên giúp người bệnh ảnh 5 Chương trình thu về 250 đơn vị máu. Trong năm 2019, nhà trường tổ chức 3 lần hiến máu tình nguyện, góp phần cung cấp máu điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: T.T.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.