Thêm 10 ca khúc trước năm 1975 được cấp phép biểu diễn

Tượng sáp cố nhạc sĩ Bắc Sơn, tác giả Còn thương rau đắng mọc sau hè.
Tượng sáp cố nhạc sĩ Bắc Sơn, tác giả Còn thương rau đắng mọc sau hè.
TPO - Một số ca khúc như Tình nghèo có nhau, Còn thương rau đắng mọc sau hè được bổ sung vào danh mục ca khúc trước năm 1975 được cấp phép biểu diễn.

Giấy phép số 237/GP-NTBD ngày 28/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến cho các ca khúc Xa người mình yêu (Song Phượng), Những chuyến xe trong cuộc đời (Hoài Linh), Con đường mang tên em (Trúc Phương), Tình nghèo có nhau (Đài Phương Trang), Còn thương rau đắng mọc sau hè (Bắc Sơn).

Giấy phép số 260/GP-NTBD ngày 10/5, Cục NTBD cấp phép phổ biến cho Tìm em nơi đâu (Nguyễn Công Phương Nam-Trần Nguyễn Thiên Hương).

Giấy phép số 261/GP-NTBD ngày 10/5, Cục NTBD cấp phép phổ biến cho năm ca khúc trước 1975: Giã từ cố đô (Phạm Mạnh Cương), Tôi bước vào yêu (Trúc Bạch-Hoàng Sơn), Vỹ Dạ đò trăng (Canh Thân), Lại nhớ người yêu (Giao Tiên), Xa người mình yêu (Song Phượng).

Hiện nay trên website của Cục Nghệ thuật biểu diễn, danh mục ca khúc trước năm 1975 được cấp phép là 2597 ca khúc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.
Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.