Thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly ở Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 29/4, ông Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cho biết đơn vị này vừa có kết quả xét nghiệm một ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly.

Ca nhiễm thứ 4 này nằm trong đoàn 224 người trở về từ Nhật Bản và được cách ly, kiểm soát nghiêm ngặt ngay sau khi nhập cảnh.

Trường hợp này là F1 của bệnh nhân 2795 đang được điều tri tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Nam. Khi trở về cách ly tại khách sạn Mường Thanh Con Cuông, hai người này ở chung phòng. Hiện, ca nhiễm thứ 4 đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam.

Trước đó, trường hợp F1 này được lấy 2 lần mẫu để xét nghiệm và đều cho kết quả âm tính. Đến lần thứ 3 xét nghiệm thì mới cho kết quả dương tính.

Cũng theo Sở Y tế Nghệ An, trong số 3 bệnh nhân COVID-19 (2766, 2767 và 2795) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam thì có 2 người đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Cả 3 bệnh nhân vẫn đang được điều trị, theo dõi tích cực, tình trạng sức khỏe ổn định.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.