Có 28 kết quả :

Bùi Quỳnh Anh

Những thủ khoa đặc biệt

132 thủ khoa xuất sắc, tốt nghiệp của các trường đại học, học viện tại Hà Nội vừa được tuyên dương ngày 24/5, tại tượng đài Lý Thái Tổ. Trong đó, có 2 thủ khoa cùng tên là Quỳnh Anh.
Siêu xe đến từ hành tinh khác

Siêu xe đến từ hành tinh khác

Nissan Vision Grandturismo không phải là chiếc xe sản xuất thương mại mà là phiên bản đặc biệt của hãng xe Nissan dành cho dòng game Grand Turismo của đại gia Sony
“Chuyện kể một thế hệ” - Dự án phim về thế hệ “Đổi mới“

“Chuyện kể một thế hệ” - Dự án phim về thế hệ “Đổi mới“

TP - Cty Truyền thông AVC Edelman Việt nam thuộc tập đoàn Truyền thông Edelman (Mỹ) vừa chính thức giới thiệu dự án “Chuyện kể một thế hệ” (Words of a Generation phiên bản Việt nam) là loạt phim gồm bảy thước phim ngắn, ghi lại một cách chân thực những cuộc phỏng vấn với mười người Việt Nam cùng một thế hệ sinh ra từ 1975 tới 1986.
Galaxy Note 2 màn hình 'cỡ bự'

Galaxy Note 2 màn hình 'cỡ bự'

TPO - Sau khi thắng to với điện thoại màn hình cỡ lớn Galaxy Note, Samsung tiếp tục tung phiên bản thứ hai của model này với màn hình Super AMOLED lớn hơn nữa, 5,5 inch.
Nhận diện thế hệ lãnh đạo mới của Triều Tiên

Nhận diện thế hệ lãnh đạo mới của Triều Tiên

Sau khi lãnh tụ CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il qua đời, giới phân tích đã dự báo nhiều viễn cảnh liên quan tới tương lai của quốc gia châu Á này. Trong đó không ít người tin rằng lần đầu tiên Triều Tiên sẽ nằm dưới sự lãnh đạo của một nhóm người, gồm con trai ông, Kim Jong-un và các cố vấn nhiều kinh nghiệm.
Học làm cha mẹ

Học làm cha mẹ

TP - Cha mẹ quan niệm cố gắng cho con đầy đủ về vật chất nhưng với giới trẻ, yếu tố tinh thần, tâm lý quan trọng hơn. TS Tâm lý Nguyễn Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam - ảnh) trao đổi với Tiền Phong. Bà Quý nói: