Thế hệ Shell mới - Nổi bật cho sự lựa chọn

Thế hệ Shell mới - Nổi bật cho sự lựa chọn
Cty Shell Việt Nam vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mới: Shell Advance (cho động cơ xe gắn máy), Shell Helix (dùng cho động cơ ôtô), và Shell Rimula (cho động cơ diesel xe tải trọng nặng).
Thế hệ Shell mới - Nổi bật cho sự lựa chọn ảnh 1

Sản phẩm được đổi mới về thiết kế: kiểu dáng mới, nhãn hàng bắt mắt và rõ hơn, cung cấp đầy đủ thông tin về đặc tính sản phẩm cho người sử dụng. Thiết kế mới được Công ty Shell toàn cầu phát triển và triển khai trong hơn 2 năm qua.

“Tại Shell chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ gắn bó với khách hàng để hiểu và phục vụ tốt hơn nhu cầu của họ. Việc tái thiết kế kiểu dáng lần này rất có ý nghĩa vì nó đã hiện thực hóa những gì mà khách hàng mong đợi”, ông Panot Triroj - Tổng Giám đốc Shell Việt Nam phát biểu tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới.

Ông Panot cũng bày tỏ việc tiết kiệm nguyên liệu, đặc biệt là nhựa, sẽ góp phần bảo vệ môi trường. So với thiết kế trước đây, thiết kế mới tiết giảm được 10% chất liệu nhựa.

“Khi bước chân vào cửa hàng, với kiểu dáng mới, sản phẩm Shell nổi bật, hấp dẫn và mang tính thuyết phục cao so với sản phẩm cùng loại. Điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn đúng sản phẩm cho chính mình, mặc dù họ chưa bao giờ dùng sản phẩm này trước đây” - chị Vân, nhà phân phối Vĩnh Thịnh, TP.Huế nhận xét.

Hiện công ty Shell có 250 chuyên gia nghiên cứu dầu nhớt làm việc tại sáu phòng thí nghiệm của Shell trên khắp thế giới, chuyên đảm việc nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm sản phẩm trên mọi loại động cơ xe máy khác nhau.

Shell là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới hoạt động trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí và lọc hóa dầu với bề dày hơn 100 năm. Hiện nay Shell đang hoạt động trên 135 nước thuộc các châu lục trên thế giới trong đó có nhiều quốc gia đang trong giai đoạn phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm

TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.
La liệt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trangkhông rõ nguồn gốc được kinh doanh chủ yếu trên nền tảng thương mại điện tử.

Tổng tấn công 8 kho hàng, livestream bán hàng không rõ nguồn gốc liên tỉnh

TPO - Ngày 22/6, 8 mũi tấn công của lực lượng Quản lý thị trường đã ‘tổng tấn công’ vào các địa điểm đã được trinh sát trước đó, thu giữ hàng trăm nghìn sản phẩm chủ yếu là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang và gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ được kinh doanh chủ yếu trên nền tảng thương mại điện tử.
Tổng Giám đốc VAMC cho biết, từ năm 2018 đến nay, VAMC đã bán đấu giá thành công gần 3.000 tỷ đồng các khoản nợ và tài sản bảo đảm

Việt Nam sắp có sàn giao dịch nợ xấu

TPO - Ông Đoàn Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) cho biết, được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước, đầu quý 3/2021, sàn giao dịch nợ xấu sẽ ra đời.