Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu

Thành phố Melbourne, thung lũng Napa hay cố đô Bagan ở Myanmar... đều là những địa điểm tuyệt đẹp cho bạn quan sát từ khinh khí cầu.

1. Thành phố Melbourne, Australia

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 1

Lơ lửng trong một chiếc khinh khí cầu trên bầu trời Melbourne là một trải nghiệm rất thú vị. Từ trên cao, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lớn thứ hai của xứ sở chuột túi, các địa điểm nổi tiếng như công viên Melbourne và sân quần vợt nổi tiếng Rod Laver Arena của giải Australia mở rộng.

2. Thung lũng Napa Valley, California

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 2

Nổi tiếng về sản xuất rượu vang, Napa Valley thu hút du khách với những cánh đồng nho xanh mướt đến hút tầm mắt. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm toàn cảnh 'thung lũng rượu vang' từ trên cao. Thời tiết lý tưởng nhất để bay bằng khinh khí cầu ở đây là tháng tư hoặc tháng mười.

3. Cánh đồng Seregenti, Tanzania

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 3

Ngồi trên khinh khí cầu ở Serengeti du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh những cánh rừng rộng lớn, quan sát cuộc di cư của hàng nghìn con linh dương di chuyển từ Kenya đến hồ Victoria trong khoảng thời gian tháng 5, tháng 6 và tháng 12. Bên cạnh đó là cuộc sống của các loài vật hoang dã như sư tử, hà mã, voi, báo, ngựa vằn, huơu cao cổ...

4. Thành phố Albuquerque, tiểu bang New Mexico, Mỹ

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 4

Vào tháng Mười, lễ hội khinh khí cầu hàng năm được diễn ra tại công viên Balloon Fiesta, thành phố Albuquerque. Bạn sẽ được ngắm nhìn hàng trăm quả khinh khí cầu đầy màu sắc từ trên cao.

5. Saint-Jean-sur-Richelieu, Canada

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 5

Lễ hội Festival khinh khí cầu quốc tế Saint-Jean-sur-Richelieu, Canada là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn được lơ lửng trên không. Vào ban đêm không khí ở đây rất sôi động với những màn biểu diễn âm nhạc thú vị.

6. Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 6

Từ trên khinh khí cầu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tháp đá với hình thù như những cây nấm khổng lồ ở vùng đất có lịch sử lâu đời Cappadocia thuộc miền Trung Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ.

7. Công viên Letchworth Gorge, New York, Mỹ

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 7

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn ngắm nhìn những tán lá đang đổi màu từ trên cao. Bạn cũng có cơ hội bay qua hẻm núi Letchworth để ngắm nhìn những vách núi đá cao chót vót.

8. Reno, Nevada, Mỹ

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 8

Không hề có sự nhầm lẫn giữa sòng bạc Reno ở Las Vegas và khu vực này. Không có bài bạc, ở đây chỉ có cuộc thi khinh khí cầu Great Reno Balloon Race được tổ chức vào tháng 9 hằng năm tại Reno, Nevada, đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho du khách.

9. Bagan, Myanmar

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 9

Bagan là thủ đô đầu tiên của đất nước Myanmar. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí của hơn 2.000 di tích lịch sử, bảo tháp và chùa từ trên khinh khí cầu. Thời điểm tuyệt vời để đến Bagan là từ tháng mười đến tháng tư hàng năm.

10. Colorado Springs, Colorado, Mỹ

Thế giới tuyệt đẹp nhìn từ khinh khí cầu ảnh 10

Được tổ chức hàng năm nhân dịp lễ Quốc tế lao động ở Mỹ, lễ hội khinh khí cầu Colorado truyền thống là sự kiện thường niên được diễn ra lần đầu tiên vào năm 1977. Hàng trăm khinh khí cầu rực rỡ sắc màu bay lên từ dãy núi Pikes Peak là một hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn khó có thể bỏ qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để du khách tự nguyện quyên góp tiền ủng hộ cho các tổ chức từ thiện ở đây.

HuPa|
Theo CNN Travel

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...