Thế giới di động chính thức mở bán bộ đôi Samsung A6/A6+ giá dưới 9 tr

Thế giới di động chính thức mở bán bộ đôi Samsung A6/A6+ giá dưới 9 tr
Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (TDDĐ) vừa tổ chức sự kiện Samsung Fan Day nhằm tạo cơ hội gặp gỡ cho những ai yêu mến chiếc Galaxy A6/A6+, tiến hành giao hàng cho những khách hàng đặt trước, đồng thời công bố mở bán chính thức Galaxy A6/A6+.

Ngày 25/5, TGDĐ ghi nhận có hơn 13.0000 đơn đặt hàng, trong đó hơn 10.000 khách đặt cọc trước. Tỉ lệ đặt hàng giữa 2 phiên bản Galaxy A6 và A6+ lần lượt là 52% và 48%. Màu xanh đại dương khá ưu thế khi chiếm gần 48%, trong khi đó 32% khách hàng lứa chọn đen titan và 20% còn lại chọn vàng thạch anh.

Thế giới di động chính thức mở bán bộ đôi Samsung A6/A6+ giá dưới 9 tr ảnh 1  

Với Galaxy A6/A6+, Samsung mang đến trải nghiệm chụp ảnh và selfie dễ dàng nhưng chất lượng camera sau có khẩu độ lớn F1.7 + F1.9, cho phép người dùng bắt hình ảnh rõ nét và rực rỡ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông của TGDĐ cho biết: “ Galaxy A6 và A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp như nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt để mở khóa điện thoại, camera với nhiều tính năng mới mẻ, thú vị với giá bán tầm trung là những lợi thế của sản phẩm so với đối thủ. Chúng tôi cho rằng Galaxy A6/A6+ là một trong những đại diện ưu tú trong phân khúc và sẽ không làm người dùng thất vọng”.

Thế giới di động chính thức mở bán bộ đôi Samsung A6/A6+ giá dưới 9 tr ảnh 2  

Samsung Galaxy A6,A6+ sẽ lên kệ tại TGDĐ, Điện Máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử vuivui.com với mức giá lần lượt là 6.990.000 đồng và 8.990.000đ đồng. Từ 27/5- 30/6, khách hàng mua sản phẩm sẽ được trả góp 0% lãi suất (hoặc 1 thùng Coca đối với Galaxy A6+) ưu đãi quà tặng Galaxy trị giá 1 triệu đồng và gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm