Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết

TPO - HLV Park Hang-seo nhắc nhở các cầu thủ U23 Việt Nam phải chuẩn bị cho trận chung kết một cách thật điềm tĩnh, tập trung nhưng không được phép căng thẳng.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 1 15h30 hôm nay 27/2, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối trên sân phụ Thường Châu, Giang Tô để chuẩn bị cho trận chung kết với Uzbekistan ngày mai. Trước đó, buổi tập dự kiến tại đây của U23 Việt Nam đã phải chuyển địa điểm vào sân bóng rổ, do trời mưa tuyết lớn.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 2 Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo tập trung vào các giải pháp kỹ chiến thuật sẽ áp dụng cho trận chung kết với U23 Uzbekistan. Vì tính chất quan trọng đó, đồng thời cũng muốn giữ sự tập trung cho các cầu thủ, ông đã yêu cầu tập kín và giới hạn báo chí tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 3 Hôm nay tuyết ngừng rơi nhưng do băng tan nên khiến không khí trở lên lanh giá hơn. Bù lại, chất lượng mặt sân tập khá tốt do không có tuyết đọng cũng như do đã được BTC chăm sóc kỹ lưỡng.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 4
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 5 Hiện tại, tinh thần các cầu thủ khá thoải mái, không có biểu lộ phải chịu sức ép lớn. Bản thân HLV Park Hang-seo cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ phải chuẩn bị cho trận đấu một cách thật điềm tĩnh, tập trung nhưng không được phép căng thẳng.
Thầy Park truyền 'khẩu quyết' cho học trò trước chung kết ảnh 6 Về đấu pháp, BHL đã có sự chuẩn bị và nhiệm vụ của các cầu thủ là phải có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, tích cực phục hồi thể trạng để có thể bước ra sân thi đấu với tâm thế tốt nhất.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm