Thầy Park bá vai Quang Hải, xem Công Phượng khoe chân

HLV Park Hang-seo rất gần gũi với các học trò. Những hình ảnh hậu trường U23 Việt Nam cho thấy, nhà cầm quân người Hàn Quốc đối xử thân thiết với các cầu thủ như người nhà.
Thầy Park bá vai Quang Hải, xem Công Phượng khoe chân ảnh 1 Trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho đội tuyển U23 Việt Nam nghỉ ngơi. Đội đi xông hơi hồi phục sức khoẻ vào buổi chiều và ra ngoài ăn tối. Để đổi khẩu vị, lãnh đạo U23 Việt Nam đã quyết định đưa toàn đội đến ăn tối tại một nhà hàng BBQ của Hàn Quốc.
Thầy Park bá vai Quang Hải, xem Công Phượng khoe chân ảnh 2 Trước giờ tập trung đi ăn, người ta đã bắt gặp hình ảnh rất thân mật của HLV Park Hang Seo với các học trò ở sảnh khách sạn, nơi đội trú quân. Ông Park đã khoác lên vai Quang Hải rất thân thiết.
Thầy Park bá vai Quang Hải, xem Công Phượng khoe chân ảnh 3 Ở một khung cảnh khác, vị chiến lược gia này lại chăm chú theo dõi Công Phượng… cởi giày khoe chân. 
Thầy Park bá vai Quang Hải, xem Công Phượng khoe chân ảnh 4 Những hình ảnh ấy như càng thêm khẳng định, ông Park Hang-seo là người rất dễ gần với mọi người và thường xuyên gần gũi các học trò. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng tiết lộ, ông Park rất chịu khó lắng nghe ý kiến của người xung quanh. Chính tính cách dễ gần và cầu thị ấy đã góp phần nào nên chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam.
Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm