Thầy giáo hôn nữ sinh say đắm trong lớp học

Cảnh tình cảm được cho là của một thầy giáo và nữ sinh một trường đại học trên địa bàn Hà Nội (Ảnh cắt từ clip)
Cảnh tình cảm được cho là của một thầy giáo và nữ sinh một trường đại học trên địa bàn Hà Nội (Ảnh cắt từ clip)
Một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại màn "khóa môi" nóng bỏng của một cặp đôi được cho là thầy giáo và nữ sinh của một trường đại học, đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chóng mặt.

Trong clip, cặp trai gái tỏ ra khá tự nhiên và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ hôn hít, ôm ấp và vuốt ve vô cùng say đắm, riêng tư ngay giữa khung cảnh một lớp học. Theo một số thành viên cộng đồng mạng, đoạn clip này được cho là xảy ra tại giảng đường của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Thầy giáo hôn nữ sinh say đắm trong lớp học ảnh 1

Cả hai "diễn" tiếp màn tình cảm mà không hề biết có người lén quay clip
(Ảnh cắt từ clip)

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của 2 người trong clip và ngôi trường này. Tuy nhiên, clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc thầy giáo và sinh viên yêu nhau là việc hết sức bình thường, nhưng việc "diễn cảnh yêu đương" ngay tại lớp học là điều không thể chấp nhận được.

"Chuyện yêu đương giữa thầy giáo và học sinh chẳng sao cả. Nhưng thể hiện tình cảm một cách quá đà như thế này ở ngay tại lớp học là không nên. Dù sao cũng là môi trường dạy học nghiêm túc, làm như vậy chẳng khác nào tự làm tổn hại thanh danh cho trường và cho chính mình", một thành viên chia sẻ.

Thầy giáo hôn nữ sinh say đắm trong lớp học ảnh 2

"Ngay cả học sinh với học sinh mà thể hiện tình cảm như thế này ở lớp cũng là không nên chứ chưa nói gì đến thầy giáo và học sinh", một thành viên khác nói.

Trong khi đó, không ít thành viên tỏ ra bức xúc trước sự việc. Thành viên Hoang Hai nói: "Ngay trong môi trường giáo dục mà còn như vậy thì thử hỏi sao đạo đức giới trẻ ngày nay không xuống cấp cho được". Và cũng có ý kiến cho rằng, đây lại là một vụ "đổi tình lấy điểm".

Theo Bùi Tuyết

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG