Thầy giáo Bắc Giang sàm sỡ hàng chục học sinh viết đơn xin ra khỏi ngành

Trường Tiểu học Tiên Sơn.
Trường Tiểu học Tiên Sơn.
TPO - Sau khi thừa nhận vỗ mông hàng loạt nữ sinh trong lúc say rượu, thầy giáo D.T.M. ở Bắc Giang viết đơn xin ra khỏi ngành vì xấu hổ với hành vi của mình. Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên.

Trả lời Tiền Phong sáng 5/3, ông Nguyễn Văn Bắc - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - cho hay thầy D.T.M. (chủ nhiệm lớp 5A) đã viết đơn gửi lãnh đạo nhà trường xin ra khỏi ngành sau khi bị tố dâm ô nhiều nữ sinh. Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên.

Theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Ô Pích, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, "Hiện tại chúng tôi mới được Phòng GD&DT báo cáo. Theo báo cáo thầy M chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5. Cũng theo ô Pích đây là vụ việc phức tạp, liên quan tới quyền con người. Nếu đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Được biết, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức cuộc họp nhằm giải quyết sự việc. Có mặt tại đây, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A thừa nhận hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của học sinh.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG