Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu

TPO - Những hình ảnh thầy cô nắm chặt học sinh chạy trong không gian đầy bột màu để về đích khiến nhiều người thích thú.
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 1 Sáng nay (27/5), Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã tổ chức sự kiện Hạt giống 2017 với chủ đề “Học để trưởng thành” tại Công viên Thống Nhất. 
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 2 Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều thầy cô giáo cùng hơn 400 học sinh từ khắp các tỉnh thành.
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 3 Tại đây, các thầy cô giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh về cách thức ôn luyện trong thời gian “nước rút” chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2017.
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 4 Bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích về tâm lý để các em có tâm thế vững vàng và tự tự tin nhất trước khi bước vào “đường đua” đầy cam go. 
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 5 Để tiện cho việc giải đáp câu hỏi và những câu hỏi theo trọng tâm, sự kiện chia ra các trại tư vấn học tập theo các khối thi. 
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 6 4 trại tư vấn học tập của sự kiện Hạt giống 2017 đã tiếp nhận hàng nghìn câu hỏi của học sinh về mọi vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT quốc gia. 
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 7
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 8 Bảng lưu bút ghi lại những quyết tâm vượt “vũ môn” thành công của các em học sinh.
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 9
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 10
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 11 Ngoài việc được tư vấn học tập, hơn 400 học sinh còn được gặp gỡ, giao lưu với thầy cô giáo, tham gia đường đua muôn màu - Color me run bùng nổ. 
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 12
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 13
Thầy cô cùng học trò ‘quậy’ tưng bừng với bột màu ảnh 14  Hình ảnh thầy cô nắm chặt học sinh chạy trong không gian đầy bột màu để về đích khiến nhiều người thích thú.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

TPO - Năm 2021, phổ điểm của môn tiếng Anh không theo hình thái thông thường (hình chuông úp ngược có đỉnh lệch phải hoặc lệch trái)  mà có 2 đỉnh (núi đôi). Theo nhóm chuyên gia phân tích của báo Tiền Phong, phổ điểm "mất chuẩn" lại  thể hiện “rất chuẩn” chất lượng đào tạo môn học này tại các địa phương.
Trường đại học Kinh tế TPHCM xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

Trường đại học đầu tiên xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

TPO - Ngày 27/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TPHCM vừa quyết định bổ sung phương án xét thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021. Đây được cho là giải pháp nhằm đảo bảo quyền lợi của các thí sinh đang ở các khu cách ly, phong tỏa hoặc rơi vào các trường hợp F0, F1 và F2 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vừa qua.