Thầy cầu hôn trò ngay tại Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
Thầy cầu hôn trò ngay tại Olympic Tokyo
TPO - Thất bại tại Olympic Tokyo không khiến VĐV đấu kiếm Maria Belen Perez Maurice buồn nhiều bởi ngay sau đó, cô đã có được niềm vui lớn. Thậm chí đó là niềm vui của cả cuộc đời.

Ngay sau trận gặp Anton Marton của Hungary và thua 12-15 diễn ra hôm qua (26/7), nữ kiếm thủ đoàn Argentina - Maria Belen Perez Maurice - đã được phỏng vấn. Cô tỏ ra khá tiếc nuối vì trận thua này. Nhưng gương mặt của Maurice lập tức trở nên rạng ngời khi cô đọc được mảnh giấy được viết bởi Saucedo, HLV của cô.

Mảnh giấy đó chính là lời cầu hôn mà vị HLV 51 tuổi này dành cho học trò. Maurice đột ngột ngắt phỏng vấn, hét lên sung sướng rồi ôm chầm lấy thầy và cũng là bạn trai của mình. Nữ kiếm thủ này không cầm được những giọt nước mắt. Cô khiến ngay cả những người phỏng vấn cô cũng cảm thấy xúc động theo.

Thầy cầu hôn trò ngay tại Olympic Tokyo ảnh 1

Maurice hạnh phúc khi được cầu hôn

Maurice và bạn trai hơn cô 15 tuổi thực ra đã hẹn hò trong suốt 17 năm nay. Cô cùng Saucedo bên nhau trong nhiều giải đấu, giành nhiều vinh quang và cũng nếm trải nhiều thất bại. Saucedo chia sẻ với USA Today rằng thực ra anh đã có kế hoạch cầu hôn nhưng chỉ thực hiện nó nếu Maurice thua, còn nếu thắng, bạn trai Maurice sẽ đợi đến trận đấu sau.

Maurice không hề biết gì về kế hoạch này. Vậy nên Maurice cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên và xúc động với món quà đặc biệt từ Saucedo. Tiếc rằng hành trình ở Olympic 2020 kết thúc quá sớm với Maurice khi cô thua từ vòng loại. Cho đến nay, nữ kiếm thủ 36 tuổi này vẫn trắng tay ở đấu trường thế vận hội. Những gì vinh quang nhất cô đạt được trong sự nghiệp là tấm huy chương đồng Pan American Games vào năm 2015.

Theo Theo USA Today
MỚI - NÓNG