Có 23 kết quả :

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.
Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?

TPO - “Yêu mà người hâm mộ phản đối”… Lee Seung Gi và Lee Da In đang bước trên con đường chông gai từ khi bắt đầu mối quan hệ. Giữa sự việc này, có vẻ như "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri đã gián tiếp dùng chuyện hẹn hò của Lee Da In và Lee Seung Gi để quảng bá cho sản phẩm, càng thêm 'dầu' vào cuộc tranh cãi.
Vợ chồng Đường “Nhuệ” đã thao túng đấu giá đất như thế nào?

Vợ chồng Đường “Nhuệ” đã thao túng đấu giá đất như thế nào?

TPO - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, 4 cán bộ vừa bị bắt đã tiếp tay cho vợ chồng Đường, Dương “lật ngược” kết quả đấu giá đất tại một lô đất tại thành phố Thái Bình. Theo nguồn tin của Tiền Phong, Công an tỉnh Thái Bình đang mở rộng điều tra đến các cuộc đấu giá đất khác tại tỉnh này để tìm kiếm dấu vết về sự thao túng kết quả đấu giá đất của cặp vợ chồng này.
Bị phạt hơn nửa tỷ đồng vì thao túng cổ phiếu

Bị phạt hơn nửa tỷ đồng vì thao túng cổ phiếu

TPO - Thông tin từ Ủy ban chứng khoán Nhà nước cơ quan này đã mạnh tay ban hành một loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính với một số lỗi trong giao dịch trong đó nặng nhất là xử phạt với một cá nhân với số tiền lên tới hơn nửa tỷ (550 triệu đồng).  
Chính phủ yêu cầu rà soát toàn bộ với diện tích đất có nguồn gốc đất nông lâm trường, trong đó có cả diện tích đất giao cho cá nhân, hoặc địa phương đang quản lý.

Ai thao túng đất nông lâm trường? - Bài cuối: “Nhóm lợi thế” thâu tóm

TP - Đất nông lâm trường (NLT) bị buông lỏng quản lý trong thời gian dài, gây lãng phí, thất thoát. Trong cảnh “tranh tối tranh sáng” đó, nhiều diện tích đất NLT bị “nhóm lợi thế” về chức quyền, kinh tế thâu tóm “chỗ ngon” để đầu cơ, trong khi nhiều nơi người dân, doanh nghiệp cần đất sản xuất thật sự nhưng không có.
Ông Mừng nói “rừng sát ngay hàng rào UB xã nhưng xã không có quyền quản lí”.

Ai thao túng đất nông lâm trường? - Bài 3: Dân không nơi “cắm dùi”

TP - “Nhìn rừng núi bạt ngàn vây quanh xã rứa chớ dân ở đây được mấy hộ có đất để sản xuất mô chú. Ngay cả trụ sở ủy ban xã đây này, rừng nằm sát hàng rào nhưng xã cũng không có quyền quản lí. Đất đai, rừng núi ở đây đa số là của nông, lâm trường, của cán bộ dưới xuôi hết đó” - ông Trần Văn Mừng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đứng ở tầng 2 trụ sở xã, khoát tay một vòng, nói.
Tiêu huỷ gần 700 kg gà nhập lậu

Tiêu huỷ gần 700 kg gà nhập lậu

TP - Chiều 3/6, các ngành chức năng tỉnh Lạng Sơn tổ chức tiêu hủy gần 700 kg gà nhập lậu; số gà này do Công an TP Lạng Sơn phát hiện trên xe ô tô biển số: 89C-028.15; chủ xe là Hoàng Đình Mạnh (SN 1992), trú tại Vân Du, tỉnh Hưng Yên khai: Thu gom số gia cầm không có giấy tờ hợp lệ từ biên giới, ý định mang về các tỉnh miền xuôi tiêu thụ; rạng sáng 3/6, khi đến địa phận xã Mai Pha, TP Lạng Sơn thì bị bắt giữ
Bạt ngàn gia cầm lậu

Bạt ngàn gia cầm lậu

TP - Trong khi Thủ tướng, các bộ yêu cầu địa phương, nhất là các tỉnh biên giới phía Bắc, giám sát, kiểm soát chặt chẽ để chống việc nhập lậu gia cầm từ Trung Quốc, tránh nguy cơ lây lan virus cúm H7N9 thì ở Cao Bằng, việc mua bán con giống nhập lậu vẫn tấp nập. Thậm chí, đầu nậu Việt và Trung Quốc còn bắt tay nhau tha hồ làm giá.
Tăng xử phạt công ty chứng khoán vi phạm

Tăng xử phạt công ty chứng khoán vi phạm

TP - “Năm 2010, thị trường chứng khoán có 17 vụ xử lý vi phạm thao túng, 9 trường hợp vi phạm nội gián. Trước sự gia tăng vi phạm đặc biệt là thao túng, nội gián, vi phạm, quy định giao dịch, các nghiệp vụ mới, Ủy ban Chứng khoán (SSC) chỉ đạo thanh tra giám sát quyết liệt hơn”- Chủ tịch SSC Vũ Bằng cho biết ngày 17-1.