Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao

TPO - Nữ ca sĩ 'xấu lạ' thua kém nhiều về chiều cao khi đứng cạnh người đẹp Trúc Diễm nhưng vẫn tự tin khoe nét đẹp khỏe khoắn và sexy của mình khi hai người hội ngộ tại đêm chung kết cuộc thi 'Hương vị tuyệt hảo'.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 1 Mới đây, Trúc Diễm được mời làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi 'Hương vị tuyệt hảo' diễn ra ở TP. HCM.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 2 Hoa hậu thời trang của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 hội ngộ nữ ca sĩ Thảo Trang tại sự kiện. Hai người đẹp sẽ cùng chọn ra những món ăn xuất sắc nhất để trao giải nhất.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 3 Có thể thấy Thảo Trang thua kém Trúc Diễm rất nhiều về chiều cao nhưng cô vẫn tự tin với vẻ đẹp khỏe khoắn và quyến rũ của mình.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 4 Trúc Diễm cuốn hút với gu thời trang thanh lịch, nữ tính trong khi đó Thảo Trang lại thể hiện hình ảnh hiện đại, bốc lửa.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 5 Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng xuất hiện tại sự kiện.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 6 Bộ ba sẽ cùng tìm ra những món ăn tuyệt vời nhất, kết hợp được những nét ẩm thực Á đông với văn hóa ẩm thực của phương Tây.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 7 Là một rất sành ăn những món Tây độc đáo, Thảo Trang chia sẻ, cô rất yêu thích cách các nhà hàng biến tấu thực đơn nước ngoài thành những món ăn rất đậm nét Việt.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 8 Góp mặt tại sự kiện, Trúc Diễm – người đẹp lọt top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới 2014 - chia sẻ, cô vốn rất thích chuyện bếp núc, vì vậy, cô cảm thấy hào hứng với trải nghiệm lần này khi được đích thân các đầu bếp mang những nét văn hoá ẩm thực rất riêng.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 9 Hai người đẹp cùng trải nghiệm những món ăn độc đáo do các đầu bếp tài ba thực hiện.
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 10
Thảo Trang bị Trúc Diễm 'dìm hàng' chiều cao ảnh 11 Trúc Diễm và Thảo Trang trao giải nhất cho đầu bếp xuất sắc nhất của cuộc thi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm