Có 142 kết quả :

Người trẻ giúp sức nâng tầm giá trị nông sản Việt

Người trẻ giúp sức nâng tầm giá trị nông sản Việt

TPO - Từ những loại nguyên liệu, hoa quả tưởng như đã không còn nhiều giá trị kinh tế hay phải 'giải cứu', nhiều bạn trẻ đã vươn mình bứt phá, đem đến mô hình sáng tạo trong sản xuất - kinh doanh để giúp sức nâng tầm giá trị nông sản Việt và đưa đến 'bàn ăn' thế giới.
Cải thiện giấc ngủ bằng tim sen và thảo dược

Cải thiện giấc ngủ bằng tim sen và thảo dược

TPO - 'Cải thiện giấc ngủ bằng tim sen và thảo dược' chính là ý tưởng của nhóm sinh viên nghiên cứu trường ĐH Công Thương TP. HCM. Theo TS Nguyễn Thị Thùy Dương (trường ĐH Công Thương TP. HCM), trên thị trường hiện nay chưa có sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ dạng phim, hình dáng mới lạ sẽ là điểm cộng để thu hút người tiêu dùng.
'Vỗ' lợn rừng bằng chè khổng lồ

'Vỗ' lợn rừng bằng chè khổng lồ

TP - Tình cờ, anh Mão biết được nhiều trang trại đã cho lợn rừng ăn cây chè khổng lồ (giống chè có lá to lạ thường) nên áp dụng. Nhờ đó, đàn lợn rừng của anh phát triển tốt, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Lật tẩy cao thảo dược ‘dỏm’ Sìn Sú Ê Đê

Lật tẩy cao thảo dược ‘dỏm’ Sìn Sú Ê Đê

TPO - Hàng loạt sản phẩm Sìn Sú Ê Đê quảng cáo tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới nhưng chưa được Cục Quản lý dược cấp phép để bán ra thị trường. Các sản phẩm này xuất hiện tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, quầy thuốc,...
Pháp – Việt phối hợp tìm giải pháp trị dứt điểm bệnh gút

Pháp – Việt phối hợp tìm giải pháp trị dứt điểm bệnh gút

TPO - Trên cơ sở kết hợp các liệu pháp trong Đông y với Tây y, bước đầu các chuyên gia của Pháp và Việt Nam đã mang lại hiệu quả khả quan cho nhiều người bị bệnh gút. Các bác sĩ đang hướng đến điều trị ngoại trú cho những bệnh nhân bị gút có vòng xoắn bệnh lý phức tạp bởi nhiều căn bệnh mạn tính.
Dây thìa canh trôi nổi bán trên thị trường trồng trọt, thu hát, bảo quản không theo tiêu chuẩn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe ( Ảnh minh hoạ)

Đổ xô mua thảo dược trị tiểu đường: Rước độc vào thân có ngày

Trước thông tin thế giới công bố tìm thấy 9 chất mới trong Dây thìa canh Việt Nam giúp trị tiểu đường, nhiều người dân đã đổ xô đi mua dây thìa canh về sắc uống. Tuy nhiên, Dây thìa canh bán trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm định, chưa kể tiềm ẩn các loại nấm mốc hiệu quả chữa bệnh không cao còn dẫn đến tiền mất, tật mang.
Khách hàng thăm quan, chọn mua sản phẩm TH true Herbal

“Tân binh” TH true Herbal có gì độc đáo?

TPO - Ngoài việc thừa hưởng uy tín, nền tảng thương hiệu từ TH true Milk, nước uống thảo dược TH true Herbal của Tập đoàn TH đang được người dùng quan tâm bởi những sự khác biệt với các đồ uống khác đang có mặt trên thị trường. TH định vị đây không phải là nước giải khát thông thường mà là một loại nước uống thảo dược hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật.