Có 137 kết quả :

Dây thìa canh trôi nổi bán trên thị trường trồng trọt, thu hát, bảo quản không theo tiêu chuẩn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe ( Ảnh minh hoạ)

Đổ xô mua thảo dược trị tiểu đường: Rước độc vào thân có ngày

Trước thông tin thế giới công bố tìm thấy 9 chất mới trong Dây thìa canh Việt Nam giúp trị tiểu đường, nhiều người dân đã đổ xô đi mua dây thìa canh về sắc uống. Tuy nhiên, Dây thìa canh bán trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm định, chưa kể tiềm ẩn các loại nấm mốc hiệu quả chữa bệnh không cao còn dẫn đến tiền mất, tật mang.
Khách hàng thăm quan, chọn mua sản phẩm TH true Herbal

“Tân binh” TH true Herbal có gì độc đáo?

TPO - Ngoài việc thừa hưởng uy tín, nền tảng thương hiệu từ TH true Milk, nước uống thảo dược TH true Herbal của Tập đoàn TH đang được người dùng quan tâm bởi những sự khác biệt với các đồ uống khác đang có mặt trên thị trường. TH định vị đây không phải là nước giải khát thông thường mà là một loại nước uống thảo dược hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật.  
Ảnh minh hoạ: Internet

Dừa cạn chữa ung thư

Chỉ là cây cảnh "rẻ tiền" nhưng dừa cạn lại được Tây y cũng như Đông y nâng niu nhờ hoạt chất trị bệnh nan y mà chưa có phương pháp nào thay thế được!