Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả

Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả
TPO - Hầu hết các tuyến đường ở thành phố Vinh (Nghệ An) đã biến thành “sông”, phương tiện chết máy ngổn ngang, nước tràn ngập vào nhà khiến nhiều hộ dân phải di chuyển đến nơi an toàn.

Ghi nhận của Tiền Phong, đến trưa 16/10, thành phố Vinh “thất thủ”, các tuyến đường ngập sâu không có người qua lại. Một số lực lượng cứu hộ của quân đội, công an phải dùng thuyền để di chuyển cập nhật, kiểm tra tình hình.

Phương tiện chết máy nằm la liệt, có những xe ô tô chưa được cứu hộ kịp thời còn nằm ngâm trong nước. Để ô tô, xe máy ở nhà hoặc gửi ở vị trí cao rồi đi bộ lội nước là sự lựa chọn chung của nhiều người dân.

Ở các phương như Đông Vĩnh, Hưng Lộc, Đội Cung… mưa lớn liên tục khiến nước tràn ngập vào nhà khiến nhiều hộ dân phải di chuyển.

Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 1
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 2
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 3
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 4
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 5
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 6
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 7
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 8 Lực lượng quân đội, công an dùng thuyền cứu hộ, kiểm tra tình hình.
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 9
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 10
Thành Vinh 'thất thủ' sau trận mưa xối xả ảnh 11 Nước tràn sâu vào nhà dân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.
Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế (hàng đầu bên trái) chỉ đạo khảo sát hiện trường tìm kiếm nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3 còn mất tích

Xác định 3 vị trí mới trong cuộc tìm kiếm người mất tích tại Rào Trăng

TPO - Qua khảo sát, kiểm tra thực địa tại sông Rào Trăng vào ngày 23/6, các đơn vị chức năng tỉnh TT-Huế thống nhất sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và xác định 3 vị trí tìm kiếm mới trong giai đoạn 5 cứu hộ, cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế).