Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới
Tối 19/5 tại TP HCM, Thanh Thúy và Đức Thịnh tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng cùng bạn bè tại quán cà phê, nơi hẹn hò lần đầu của hai người. Ngày này cách đây 6 năm, họ quyết định gắn bó dài lâu bằng một lễ cưới.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 1 Tối 19/5 tại TP HCM, Thanh Thúy và Đức Thịnh tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng cùng bạn bè tại quán cà phê, nơi hẹn hò lần đầu của hai người.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 2 Ngày này cách đây 6 năm, họ quyết định gắn bó dài lâu bằng một lễ cưới.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 3 Buổi tiệc có bánh kem và hoa. Không có nghệ sĩ nào xuất hiện, chỉ có vài người thân và bạn bè đến chung vui với cặp vợ chồng.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 4 Đôi vợ chồng này luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Chồng là đạo diễn, vợ là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cả hai cùng nhau lập công ty sản xuất phim. Trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn dành lời lẽ tốt đẹp về nhau.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 5 Thanh Thúy rạng rỡ trong ngày vui.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 6 Con trai của họ hiện đã 5 tuổi. Bé tinh nghịch và rất đáng yêu. Con trai là sợi dây kết nối hôn nhân của Đức Thịnh và Thanh Thúy thêm bền chặt.
Thanh Thúy, Đức Thịnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới ảnh 7 Thanh Thúy chia sẻ, hai vợ chồng cô dự định sinh thêm một bé nữa để vui cửa, vui nhà.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm