Thanh Thảo, Trương Quỳnh Anh 'giảng hòa' vào ngày 8/3

Thanh Thảo và Trương Quỳnh Anh sẽ xóa bỏ hiềm khích trên sân khấu vào đúng ngày 8/3.
Thanh Thảo và Trương Quỳnh Anh sẽ xóa bỏ hiềm khích trên sân khấu vào đúng ngày 8/3.
TPO - Hai nữ ca sĩ quyết định xóa bỏ mối hiềm khích gần 5 năm qua khi song ca cùng nhau ở chương trình ca nhạc mừng sinh nhật Thanh Thảo vào 8/3 tại sân khấu ĐIểm Hẹn Sài Gòn.

Trương Quỳnh Anh cho biết, đây cũng là cơ hội hiếm hoi để nối lại mối thân tình giữa hai chị em mà trước nay bị quá nhiều tin đồn thổi. Trương Quỳnh Anh cho biết, ca khúc hai chị em song ca chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Trương Quỳnh Anh mới trở lại sân khấu sau một thời gian lui vào hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Cô mới cho ra mắt music video Hãy bước qua nhau, "lột xác" về âm nhạc cũng như phong cách biểu diễn.

Năm 2014, Trương Quỳnh Anh và ekip chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album Vol 2 vào tháng 8, tiếp nối xây dựng hình ảnh gợi cảm, vũ đạo từ Hãy bước qua nhau.

Cách đây 5 năm, công ty của Thanh Thảo xảy ra vụ lùm xùm, tranh chấp ca khúc Đơn côi với Trương Quỳnh Anh. Hai bên "lời qua tiếng lại" khá nặng nề, tưởng chừng không còn nhìn mặt nhau. Thậm chí, có khoảng thời gian dư luận còn đồn Thanh Thảo trù dập và yêu cầu bầu show không mời Trương Quỳnh Anh tham gia những chương trình có mặt cô.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.