Thanh niên phóng xe máy sàm sỡ cô gái chỉ bị phạt 200.000 đồng?

Cô gái bị đối tượng sàm sở khi đang phơi đồ đã bị camera ghi lại.
Cô gái bị đối tượng sàm sở khi đang phơi đồ đã bị camera ghi lại.
TPO - Cơ quan chức năng phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) đang củng cố hồ sơ để xử lý phạt hành chính một người đàn ông ở tỉnh này với số tiền dự kiến 200.000 đồng, vì sàm sỡ một cô gái đang đứng phơi đồ.

Ngày 13/9, Công an phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý phạt hành chính đối với Nguyễn Thanh Th. (28 tuổi, ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi có lời nói thô bạo, trêu ghẹo, khiêu khích xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 7/9. Lúc này chị P.L (28 tuổi) đang đứng phơi đồ trước xóm trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì một người đàn ông đi xe máy qua có hành động sàm sỡ rồi bỏ chạy. Tuy nhiên vụ việc đã bị camera an ninh ngay tại đó ghi lại được.

Sau đó, chị P.L đã đăng tải hình ảnh và thông tin với nội dung:  Chiều nay tại khu vực phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ), em đang ra lấy đồ phơi thì tên này đi ngang và có hành động “sàm sỡ” em rồi bỏ chạy… lên mạng xã hội facebook.  

Công an TP Tam Kỳ, sau khi tiếp nhận thông tin đã vào cuộc tiến hành xác minh và đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi “sàm sỡ” chị L., là Nguyễn Thanh Th.. Cơ quan chức năng cũng chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an Tân Thạnh tiến hành xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật .

Theo Công an phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) hiện hồ sơ vụ việc đang trong giai đoạn điều tra, đồng thời tiến hành tra cứu về nhân thân lai lịch nữa sẽ ra quyết định xử phạt. Tại cơ quan chức năng thì đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện nay cô gái bị sàm sỡ cũng đã rút đơn tố cáo.

“Hành vi này thì mức phạt đưa ra là từ 100.000 – 300.000 đồng. Dự kiến, nam thanh niên sẽ xử phạt hành chính 200.000 đồng về hành vi trên”, một cán bộ Công an phường Tân Thạnh cho hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.