Thanh niên cho bé gái dùng ma túy rồi quan hệ tình dục nhiều lần

TPO - Quen qua mạng xã hội Facebook, Dương rủ cháu Q (chưa đủ 16 tuổi) sử dụng ma túy rồi quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngày 15/9, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Dương (SN 1998, trú phường Hà Lầm, TP Hạ Long) về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, thông qua facebook, Dương làm quen với P.M.Q (chưa đủ 16 tuổi), cả hai có nhắn tin gọi điện và thỉnh thoảng gặp gỡ nhau.

Thanh niên cho bé gái dùng ma túy rồi quan hệ tình dục nhiều lần ảnh 1 Đối tượng Hoàng Văn Dương tại cơ quan công an.

Ngày 15/8, Dương rủ Q đi chơi, sau đó đi mua ma túy đá rồi điều khiển xe ô tô tải đến đón rồi cả hai cùng sử dụng ma túy dạng đá trên cabin của xe ô tô.

Tiếp đó, do sợ người ngoài biết nên Dương điều khiển xe đến khu vực Đèo Sen, phường Hà Khánh tiếp tục sử dụng ma túy.

Đến tối, Dương thuê phòng khách sạn và quan hệ tình dục với Q nhiều lần. Sau khi về nhà, do xảy ra mâu thuẫn nên Q viết 1 tờ giấy rồi để trong phòng với nội dung Dương bắt ép sử dụng ma túy và bị cưỡng hiếp.

Trong khi dọn phòng, bà ngoại của Q phát hiện ra tờ giấy trên rồi cùng gia đình tìm và đưa Dương đến cơ quan Công an để trình báo sự việc.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sơn La: Kiến nghị thu hồi tiền chênh lệch giá tại 3 gói thầu mua sinh phẩm, kit test

Sơn La: Kiến nghị thu hồi tiền chênh lệch giá tại 3 gói thầu mua sinh phẩm, kit test

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Sơn La cho thấy, có 3 gói thầu mua sắm trang thiết bị thiết yếu, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 tại 3 đơn vị y tế thuộc tỉnh này có giá cao hơn giá kit mà CDC một số tỉnh thành khác đã mua. Cơ quan thanh tra xác định, số tiền chênh lệch cần phải thu hồi tại các gói thầu trên là hơn 500 triệu đồng.