Có 40 kết quả :

Cựu danh thủ Thành Lương nói về mối duyên nợ với tuyển Malaysia

Cựu danh thủ Thành Lương nói về mối duyên nợ với tuyển Malaysia

TPO - Trong sự nghiệp “quần đùi áo số”, Thành Lương đã tham dự 5 kỳ AFF Cup liên tiếp (2008-2016). Đối với cầu thủ khoác áo Hà Nội FC, đây là giải đấu mang lại nhiều ký ức nhất. Anh từng cùng đồng đội mang về chức vô địch lần đầu tiên vào năm 2008, nhưng sau đó đều không thể vượt qua nổi vòng bán kết cả 4 kỳ AFF Cup liên tiếp sau đó.
Thành Lương đặt niềm tin vào Tây Ban Nha

Thành Lương đặt niềm tin vào Tây Ban Nha

TP - Rạng sáng mai, hai đội tuyển thuộc bán đảo Iberia là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ chạm trán nhau, tạo nên cuộc thư hùng hấp dẫn đầu tiên tại World Cup 2018. Một bên là đương kim vô địch Euro, một bên là cựu vô địch thế giới, cả 2 cùng thi đấu với quyết tâm cao nhất bởi đội nào giành chiến thắng sẽ gần như nắm chắc ngôi đầu bảng.
Đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Đại học Jeonju (Hàn Quốc) chiều nay (25/10).

Đội tuyển Việt Nam hoà may mắn trước Đại học Jeonju

Trong trận đấu tập thứ 2 của mình tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam hoà 1-1 với đội Đại học Jeonju (Hàn Quốc). Hoàng Đình Tùng là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Trận này, đội tuyển Việt Nam may mắn thoát thua từ một tình huống phạt đền.
Thành Lương về HN T&T, Công Vinh chờ đi học

Thành Lương về HN T&T, Công Vinh chờ đi học

Trong diễn biến mới nhất, tương lai của Thành Lương sau khi rời CLB BĐHN sẽ là đội bóng cùng thành phố HN T&T. Trái lại, Công Vinh xác định sẵn sàng nghỉ một mùa giải để tập trung cho việc học cũng như lo chuyện gia đình.