Thành Long trả 170 tỷ mời sao Oscar đóng phim

 Từ trái sang: Choi Siwon, Thành Long, Adrien Brody.
Từ trái sang: Choi Siwon, Thành Long, Adrien Brody.
Vua phim hành động Hong Kong khẳng định "Thiên tướng hùng sư" (Dragon Blade) sẽ là bộ phim bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Thiên tướng hùng sư là bộ phim mới nhất của Thành Long, dự kiến sẽ trình làng ngay trong dịp tết Nguyên đán sắp tới (19/2/2015). Như thường lệ, ngoài việc đảm nhận vai chính, Thành Long còn mời rất nhiều gương mặt ngôi sao tham gia bộ phim, gồm 2 ngôi sao Hollywood Adrien Brody, John Cusack và chàng tài tử điển trai xứ Hàn Choi Siwon.

Đây không phải là bộ phim Trung Quốc đầu tiên của Adrien Brody. Trước đó, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar này đã tham gia bộ phim ra mắt năm 2012 có tên Back to 1942 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Báo giới Trung Quốc khẳng định, cát-xê cho Adrien Brody trong Thiên tướng hùng sư là 8 triệu USD (khoảng 170 tỷ đồng). Ngay khi được mời tham gia, Adrien Brody đã gọi điện và bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Thành Long.

Hiện tại, đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay trên sa mạc Aksai, Cam Túc. Thời tiết vô cùng khó lường và đoàn làm phim thường phải chống chọi với những cơn bão cát.

Với việc đảm nhiệm vai hoàng tử Roman, Adrien Brody phải mặc một chiếc áo choàng dày, mang bộ giáp nặng nên gần như là ngộp thở giữa thời tiết nắng nóng của sa mạc. Mặc dù vậy, Adrien Brody không một lời kêu than. Anh luôn khẳng định quá trình làm phim rất thú vị.

Thành Long trả 170 tỷ mời sao Oscar đóng phim ảnh 1 Tạo hình của Adrien Brody trong phim.

Là đạo diễn hành động, Thành Long là người trực tiếp hướng dẫn cho 2 diễn viên Hollywood trong những pha chiến đấu.

Nam diễn viên 60 tuổi cho biết: "John Cusack và Adrien Brody không phải là những ngôi sao hành động nhưng họ học rất nhanh dù phong cách võ thuật của tôi là cứng rắn và mạnh mẽ. Đó không phải là kiểu mà bạn chỉ phải múa may cho có".

Thành Long đã phải mất 7 năm ròng để chuẩn bị cho Thiên tướng hùng sư. Anh gọi đây là bộ phim bước ngoặt trong sự nghiệp và hoàn toàn tin vào sự thành công về mặt thương mại khi Thiên tướng hùng sư ra mắt.

Thành Long trả 170 tỷ mời sao Oscar đóng phim ảnh 2 Thành Long luôn ân cần chăm sóc cho từng thành viên trong đoàn làm phim.

Nhận xét về Thành Long, Choi Siwon cho biết đã hiểu vì sao mọi người lại gọi ngôi sao võ thuật châu Á là "người anh lớn".

"Anh ấy bảo vệ, chăm sóc tất cả mọi người. Thành Long tự tay chuẩn bị đồ ăn cho cả đoàn. Anh ấy thậm chí còn phục vụ chúng tôi những thứ nhỏ nhặt như trà thảo dược. Tôi hy vọng sẽ có thêm cơ hội được làm việc cùng anh ấy" - Choi Siwon phát biểu.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.
(Ảnh: Internet)

Nhạc sỹ Nguyễn Cường với 'Khát vọng Đam San'

TPO - Nguyễn Cường từng nói rằng: Ông chẳng nghĩ mình bao nhiêu tuổi. Nhạc sỹ vẫn cảm thấy đang sung sức và hăng hái làm việc dù đã ngoài 70. Suốt hai năm đại dịch, tác giả “Đôi mắt Pleiku” vẫn khỏe mạnh, tập trung cho tác phẩm lớn “Khát vọng Đam San”, sẽ công bố trong thời gian tới.