Thành Lộc được Phó Thủ tướng khen

Chú thích ảnh: Giao diện website commitvietnam
Chú thích ảnh: Giao diện website commitvietnam
TPO - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá cao và biểu dương sáng kiến, cùng hành động tốt đẹp của Trung tâm UNESCO Văn hoá, Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP), Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc cùng các nghệ sĩ, diễn viên và các tình nguyện viên.

Cụ thể, các cá nhân tập thể trên đã có thành tích trong việc kêu gọi người dân Việt Nam “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” bằng hành động cụ thể là không thực hiện các hành vi thiếu văn hoá trong khi tham gia giao thông trên trang web www.commitvietnam.com.


Phó Thủ tướng tin tưởng rằng, với phong cách sáng tạo, gần gũi, cùng với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình của các nghệ sỹ, các bạn tình nguyện viên sẽ góp phần nâng cao ý thức của người dân trong tham gia giao thông, dần xoá bỏ những hành vi ứng xử thiếu văn minh trong khi tham gia giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông, góp phần xây dựng hình ảnh về một đất nước Việt Nam an toàn, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế. 
MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.