Thành lập trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thành lập trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
TP- Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 1730/QĐ-TTg ngày 25/12/2007 về việc thành lập trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ.

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là cơ sở đào tạo đại học trực thuộc Bộ Công Thương và chịu quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đây là đơn vị sự nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu, và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật, trụ sở đặt tại Quảng Ninh; hoạt động theo Điều lệ trường đại học do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày ký.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.