Thanh Lam làm bếp

Thanh Lam và các con. Ảnh: Hải Bá
Thanh Lam và các con. Ảnh: Hải Bá
TPO - Nhân dịp khai trương quán cà phê Cộng của mình tại 100a Xuân Diệu, Hà Nội, Thanh Lam tự tay chuẩn bị các món ăn đãi khách. Tâm đắc với chuỗi cà phê Cộng của ca sĩ Linh Dung, Thanh Lam đã hợp tác mở một chi nhánh cho riêng mình tại một trong những địa điểm đẹp nhất Hà Nội

Theo Lam: “Bước vào không gian của Cộngchính là thời khắc tôi và bạn được trở về với những ký ức tuổi thơ, tuổi trẻ của mình; hay ít ra, cũng là để giúp các bạn trẻ hôm nay phần nào đó hiểu được một thời khó khăn nhưng ấm áp mà ông bà, bố mẹ mình đã trải qua…”.

Cộng của Thanh Lam là quán duy nhất trong hệ thống phục vụ thêm các món ăn truyền thống, thuần Việt, đặc biệt là các món Huế - do chính tự tay diva lên thực đơn.

Sau Lý Club và Cà phê Cộng, dự định của diva là sẽ tiến tới mở một Lam's House, trong đó chất chứa những thông điệp làm nghề của Thanh Lam...

Thanh Lam làm bếp ảnh 1 Tùng Dương góp giọng mừng khai trương Cộng của Thanh Lam.
Thanh Lam làm bếp ảnh 2   Quốc Trung mừng quán mới của vợ cũ.
Thanh Lam làm bếp ảnh 3 Nhiều nghệ sĩ đến chia vui cùng chủ quán, trong ảnh là diễn viên điện ảnh Chi Bảo.
Thanh Lam làm bếp ảnh 4
Thanh Lam làm bếp ảnh 5

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm