Thanh Hương hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân với ông xã hơn 10 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Thanh Hương cho biết cô và ông xã như mảnh ghép đang thiếu tìm về với nhau và rất khó để chia lìa.

Không ngại chia sẻ về con đường sự nghiệp nhưng rất hiếm khi diễn viên Thanh Hương đề cập đến đời tư. “Cuộc sống riêng của tôi gần như tôi không chia sẻ, tôi thích nói đến những điều tốt đẹp thôi. Tôi muốn khi khán giả tìm hiểu, đọc tin về mình chỉ thấy những điều hạnh phúc thôi, tôi muốn lan tỏa điều đó. Còn những điều khổ đau sẽ chịu đựng một mình”, nữ diễn viên cho biết.

Thanh Hương hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân với ông xã hơn 10 tuổi ảnh 1

Trong chương trình Lời tự sự, cô tiết lộ gia đình đều ủng hộ cô bước đi trên con đường nghệ thuật. “Tôi dùng từ ‘tình yêu thương’. Ngoài yêu còn phải thương nữa, vì nếu không thương mình, thương cái nghề của mình thì rất khó để ở với một người diễn viên. Tôi nghĩ phải rất bản lĩnh mới lấy được diễn viên đấy”.

Trong cuộc sống hôn nhân, cô thừa nhận là người không hề yếu đuối nên người đàn ông bên cạnh phải thực sự bản lĩnh “để mình nghe, mình phục và mình yêu".

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê hạnh phúc nói về người chồng kín tiếng của mình: “Ông xã không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng anh là người hoàn hảo nhất đối với tôi. Hai người như mảnh ghép đang thiếu tìm về với nhau. Có những yếu điểm của tôi thì anh lại bù đắp. Ngược lại những điều ở anh chưa ổn tôi có thể bỏ qua được”.

Thanh Hương hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân với ông xã hơn 10 tuổi ảnh 2

Đối với cô, hôn nhân không thể không tránh gặp mâu thuẫn, bởi “không ai nắm tay nhau từ sáng đến tối cả". Nhưng chính từ những xung đột đó khiến cho hai vợ chồng thấu hiểu nhau hơn.

Cô giãi bày: “Chúng tôi có thêm tình yêu dành cho nhau và gắn bó suốt một hành trình dài. Tới giờ phút này cũng hơn 10 năm chúng tôi ở với nhau mà vẫn còn yêu nhau, thương nhau, đi làm vẫn còn thấy nhớ nhau thì tôi nghĩ sẽ rất khó để chia lìa đôi lứa".

Thanh Hương sinh năm 1988, là cái tên quen thuộc của khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn nổi bật như Lan “cave” phim Quỳnh búp bê, Nương trong Thương nhớ ở ai, Phan Hương – Người phán xử hay Lệ trong Mùa hoa tìm lại. Cô từng giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Hải Dương năm 2006 lúc chỉ mới 17 tuổi. 21 tuổi cô kết hôn với ông xã hơn 10 tuổi. Cô chia sẻ, ngoài tình yêu, hai vợ chồng bên nhau bằng sự quan tâm, tin tưởng và tôn trọng.

Thanh Hương hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân với ông xã hơn 10 tuổi ảnh 3

Nữ diễn viên từng tâm sự, trong mắt cô ông xã khá giống tính nhân vật Đồng phim Mùa hoa tìm lại. “Chồng tôi tốt tính nhưng không khéo trong cư xử, đặc biệt không biết nói lời ngọt ngào hay hành động lãng mạn”, cô hé lộ.

MỚI - NÓNG