Thanh Hóa tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác'

TPO - Nhân kỷ niệm 70 năm Bác Hồ về thăm Thanh Hóa, sáng 18/2, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa làm theo lời Bác Hồ dạy” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. 

Sau hơn 4 tháng phát động và triển khai cuộc thi, toàn tỉnh đã nhận được hơn 500.000 bài dự thi của các cá nhân và tập thể tham gia cuộc thi. Trong số bài dự thi gửi về tỉnh có trên 70% là đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên; còn lại là các tầng lớp nhân dân như: cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, hội viên CCB, nông dân, phụ nữ, hội người cao tuổi, các bác hưu trí, các bác lão thành cách mạng, Cựu chiến binh, doanh nhân, người dân lao động…

Đặc biệt có bài thi viết tay gồm 7 quyển, dày hơn 1.000 trang thể hiện sự tâm huyết và hiểu biết sâu sắc của người dự thi về Bác Hồ qua những lần về thăm Thanh Hóa.

Thanh Hóa tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng người dân trao đổi kỷ niệm về Bác Hồ. Ảnh: Hoàng Lam

Ở nội dung dành cho khối đối tượng đội viên đã nhận được nhiều bài dự thi cảm động, sâu sắc về những việc làm tốt, câu chuyện chân thật, giản dị hàng ngày của các em đội viên, đồng thời thể hiện tình cảm, suy nghĩ và quyết tâm của các em đội viên trong việc thực hiện “5 điều Bác Hồ dạy”.

Thanh Hóa tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' ảnh 2

Thăm quan khu trưng bày các bài thi. Ảnh: Hoàng Lam

Thanh Hóa tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' ảnh 3
Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải tập thể: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 10 giải khuyến khích. Giải cá nhân dành cho đối tượng ĐVTN và các tầng lớp nhân dân: 1 giải Đặc biệt; 1 giải Nhất; 5 giải Nhì; 13 giải Ba; 30 giải Khuyến khích; Giải cá nhân dành cho đối tượng Đội viên: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 6 giải Ba; 10 giải Khuyến khích.
Thanh Hóa tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' ảnh 4 Trao thưởng cho cá nhân đạt giải. Ảnh: Hoàng Lam
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.