Thanh Hoá tạm dừng khai thác các đường bay đi, đến sân bay Thọ Xuân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ Giao thông- Vận tải đã ban hành Công văn số 6413/BGTVT-VT về việc tạm dừng khai thác các đường bay đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân để hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, Bộ Giao thông Vận tải nhận được Công văn số 9436/UBND-CN ngày 2/7 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc đề nghị tạm dừng khai thác các đường bay đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân để hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19.

Trên cơ sở ý kiến của Cục Y tế Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải thống nhất chủ trương tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân theo đề xuất của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hoá tạm dừng khai thác các đường bay đi, đến sân bay Thọ Xuân ảnh 1

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan về việc tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đi, đến Cảng Hàng không Thọ Xuân để triển khai thực hiện.

Thời gian áp dụng từ 00 giờ 00 phút ngày 4/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Xem xét giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.

Chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông Vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh, khai thác vận tải hàng không đi đến tỉnh Thanh Hóa kịp thời.

MỚI - NÓNG
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
TPO - Chỉ qua 1 tuần, VN-Index giảm tới 96 điểm, với nhiều phiên giao dịch “đội sổ” trên bảng tổng hợp biến động các chỉ số chứng khoán thế giới. Chiều nay (7/10) cổ phiếu mua vào ngày 4/10 về tài khoản nhà đầu tư, có nhiều mã ẵm trọn 2 phiên giảm sàn, nhà đầu tư nhận "quả đắng".