Thanh Hóa: Cấp 3.000 tấn gạo cho đồng bào vùng bão lụt

Thanh Hóa: Cấp 3.000 tấn gạo cho đồng bào vùng bão lụt
TP - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định cứu trợ bổ sung gạo đợt II cho các địa phương khắc phục hậu quả cơn bão số 5 và mưa lũ gây ra năm 2007.

Tổng số gạo (tẻ thường) cấp đợt này là 3.000 tấn, được lấy từ nguồn dự trữ quốc gia. Số gạo nêu trên sẽ được cấp cho 43.783 hộ (191.840 khẩu) ở 14 huyện của tỉnh này bị ảnh hưởng nặng của đợt bão lụt hồi đầu tháng 10/2007.

Theo quy định, mức cứu trợ đợt này là 15 kg/người/tháng; thời gian cứu trợ là 3 tháng (từ tháng 1 đến hết tháng 3/2008).

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.