Thanh Hóa bổ nhiệm HLV Nguyễn Đức Thắng

Ông Đức Thắng trở thành HLV thứ tư của Thanh Hoá trong vòng hai năm. Ảnh: Quang Minh
Ông Đức Thắng trở thành HLV thứ tư của Thanh Hoá trong vòng hai năm. Ảnh: Quang Minh
Lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn nhà cầm quân Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng của đội. Ông sẽ bắt đầu công việc từ vòng đấu thứ 7.

“Sau khi cân nhắc, chúng tôi quyết định chọn ông Nguyễn Đức Thắng làm HLV trưởng của đội. Hợp đồng sẽ được ký vào ngày 1/5”, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Doãn Văn Phương chia sẻ.

Trước thềm mùa giải 2018, Thanh Hóa ký hợp đồng với cựu Giám đốc Kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Romania Mihail Marian. Tuy nhiên, chỉ sau bốn vòng đấu, vị chiến lược gia này đã phải xin từ chức vì không quản được nội bộ đội bóng, thành tích đi xuống. Trợ lý Hoàng Thanh Tùng được đôn lên nắm quyền, nhưng ông chỉ thắng được một trong năm trận ở tất cả các sân chơi.

“Có bốn lý do khiến chúng tôi quyết định chọn HLV Đức Thắng. Thứ nhất, ông ấy là cựu cầu thủ, có dấu ấn, được nhiều người nể. Thứ hai, mùa giải vừa qua, HLV Đức Thắng dẫn dắt Sài Gòn với lực lượng hạn chế, nhưng vẫn cán đích trong top 5. Thứ ba, ông ấy đang tự do, bởi trước thềm mùa giải năm nay, HLV Đức Thắng đã chia tay CLB Sài Gòn. Và cuối cùng, nhà cầm quân này có bằng Pro, bằng HLV cấp cao nhất của AFC”, ông Doãn Văn Phương lý giải.

Hợp đồng của HLV Đức Thắng với Thanh Hóa có thời hạn một năm. Ông sẽ có trận đấu ra mắt ở vòng bảy V-League 2018. Và đây là một trận cầu hứa hẹn giàu cảm xúc, khi đối thủ của tân HLV Thanh Hoá chính là Sài Gòn - đội bóng mà ông dẫn dắt mùa giải trước.

Thanh Hoá sở hữu lực lượng tốt hàng đầu V-League. Mục tiêu của họ là chinh phục thành công chức vô địch mùa giải năm nay, sau khi đã cán đích ở vị trí thứ hai mùa trước. Hiện tại, Thanh Hoá đứng thứ sáu với tám điểm qua sáu vòng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm