Thành Danh Mobile - Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại chất lượng tại Huế

0:00 / 0:00
0:00
Điện thoại thông minh là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại với tốc độ internet phát triển vũ bão như hiện nay. Việc sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí là việc mỗi ngày mà ai cũng thực hiện. Đây chính là tiềm năng giúp cửa hàng Thành Danh Mobile của ông chủ 9x trẻ Nguyễn Thành Danh ra đời và trở thành địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng tại Huế.
Thành Danh Mobile - Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại chất lượng tại Huế ảnh 1

Cửa hàng Thành Danh Mobile tại Huế.

Dù trong thời gian qua, nền kinh tế bị chững lại do đại dịch covid 19 hoành hành, nhưng Thành Danh Mobile vẫn luôn nằm trong danh sách những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo khách hàng ở Huế. Bên cạnh doanh thu tăng vọt, Thành Danh Mobile còn may mắn có tỉ lệ khách hàng cũ quay trở lại cao, xây dựng được thương hiệu cá nhân riêng trong lòng người tiêu dùng. Để đạt được thành công và vươn lên mạnh mẽ như hiện tại, ông chủ của cửa hàng là 9x trẻ Nguyễn Thành Danh đã phải nỗ lực, học hỏi tìm tòi mang đến giá trị công nghệ nhất định cho khách hàng.

Nhận được sự tín nhiệm trong suốt chặng đường hoạt động, Nguyễn Thành Danh cho rằng bí quyết để chạm tay tới ước mơ, thành công như thời điểm hiện tại thì 50% do may mắn, cơ hội biết nắm bắt, nhạy bén trong kinh doanh và 50% còn lại chính là cái tâm dành cho nghề. Trong kinh doanh, tiền đúng là đóng vai trò rất lớn nhưng nó chưa phải là tất cả. Mà điều nhà đầu tư cần phải nắm rõ chính là xây dựng độ uy tín, tâm huyết với nghề đến cùng. Tiền chỉ đóng vai trò giúp sự thành công đến nhanh hơn, còn muốn đi xa, lâu bền thì cốt lõi chính là uy tín và Tâm làm nghề

Thành Danh Mobile - Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại chất lượng tại Huế ảnh 2

Nguyễn Thành Danh - ông chủ của Thành Danh Mobile.

Thành Danh Mobile luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh khi nền công nghệ đang biển đối từng giờ, từng phút. Các cửa hàng về công nghệ liên tục ra đời với những chế độ, ưu đãi tốt hơn, ông chủ cửa hàng Nguyễn Thành Danh luôn cố gắng tìm tòi, chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình hoàn thành mục tiêu, đảm bảo sửa chữa đúng thời gian như đã cam kết. Đồng thời, cửa hàng còn đặc biệt quan tâm đến nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những lời tư vấn chi tiết đúng, đủ về quy tắc sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lý.

Thành Danh Mobile hiểu rõ hơn ai hết, khi chúng ta vượt qua được một ngọn núi, thì đích đến tiếp theo sẽ là một ngọn núi khác cao hơn, khó chinh phục hơn rất nhiều. Do đó, trong thời gian tới, Thành Danh Mobile sẽ tập trung vào đầu tư và phát triển thương hiệu để mọi người đặt trọn niềm tin mà trao gửi “vật bất ly thân” cho trung tâm sửa chữa. Song song với đó, Thành Danh sẽ tiếp tục triển khai chính sách giao hàng, bảo hành tận nơi ở mọi thời điểm chứ không riêng mùa dịch. Ngoài ra, thủ tục bảo hành cũng sẽ được thực hiện nhanh gọn lẹ, đảm bảo minh bạch, rõ ràng, mang đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thành Danh Mobile - Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại chất lượng tại Huế ảnh 3

Khách hàng tại Thành Danh Mobile.

Sau 5 năm thực hiện hoài bão, lý tưởng của mình, điều Nguyễn Thành Danh tâm đắc nhất là có thể xây dựng được thương hiệu công nghệ của riêng mình, đó chính là sự phát triển và lớn mạnh theo đúng lộ trình, chiến lược ban đầu của cửa hàng. Thành Danh Mobile tự hào khi luôn hoàn thành được mục tiêu, hết mình, có trách nhiệm với trọng trách được giao phó.

Không có trái ngọt nào được “gặt hái” một cách quá dễ dàng. Để có được ngày hôm nay, Thành Danh Mobile đã trải qua không ít khó khăn, thời kỳ khủng hoảng kéo dài. Nhưng sau tất cả nhờ sự nỗ lực của chính ông chủ 9x Nguyễn Thành Danh đã và đang khẳng định giá trị tuyệt đối mà cửa hàng mang đến cho khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu muốn tìm hiểu các thông tin công nghệ, khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Facebook : https://www.facebook.com/sakara.danhnguyen

Cửa hàng Thành Danh Mobile

Địa chỉ: số 53 Hùng Vương - Thành phố Huế

Điện thoại: 0902 000 777 - 0941 41 41 42

MỚI - NÓNG