Thanh Bình nhận lời khen vì hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ Ngọc Lan

TPO - Trong phần bình luận, bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật gửi đến mẹ Ngọc Lan, một số người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm giữa Thanh Bình và gia đình vợ cũ.

Cụ thể, tối 15/4, Thanh Bình đăng ảnh mình và gia đình vợ cũ đang quây quần bên chiếc bánh kem và viết: “Chúc mừng sinh nhật mẹ”. Được biết, nam diễn viên đã về quê để chúc mừng sinh nhật mẹ Ngọc Lan, do tình hình dịch COVID-19 nên bữa tiệc được tổ chức đơn giản và chỉ có vài người thân thiết trong gia đình.

Thanh Bình nhận lời khen vì hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ Ngọc Lan ảnh 1  
Thanh Bình nhận lời khen vì hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ Ngọc Lan ảnh 2 Bức ảnh Thanh Bình mua bánh sinh nhật về quê chúc mừng mẹ Ngọc Lan.

Sau khi đăng tải, hành động của Thanh Bình nhanh chóng nhận được hơn 3.300 lượt yêu thích của bạn bè và người hâm mộ. Trong phần bình luận, bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật gửi đến mẹ Ngọc Lan, một số người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm giữa Thanh Bình và gia đình vợ cũ. “Tội ghê, trên đời này kiếm được người con rể, người chồng, người cha như anh Bình thật sự là hiếm hoi. Anh thật sự có tình có nghĩa nhưng vợ chồng là duyên nợ không phải chúng ta muốn là được, chúc anh và con trai cùng gia đình mạnh khỏe”, một người viết.

Có thể thấy, mặc dù Thanh Bình - Ngọc Lan đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai tên Louis. Đặc biệt, Thanh Bình vẫn thường xuyên đưa con về thăm nhà ngoại. Bản thân bố mẹ Ngọc Lan cũng rất quý mến nam diễn viên và xem như con ruột trong nhà.

Thanh Bình nhận lời khen vì hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ Ngọc Lan ảnh 3 Mối quan hệ giữa Thanh Bình và gia đình vợ cũ khá tốt đẹp.

Thậm chí, thời điểm cặp đôi mới tuyên bố ly hôn, mẹ Ngọc Lan từng công khai khen Thanh Bình là người con hiếu thảo, biết lo cho gia đình, nhưng vì một số nguyên nhân không mong muốn nên dẫn đến chuyện hôn nhân tan vỡ.

Ngọc Lan - Thanh Bình làm lễ đính hôn tháng 7/2016, đến năm 2017, họ đón con trai đầu lòng- bé Louis tại Mỹ. Trước khi gắn bó với Thanh Bình, Ngọc Lan đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên vào giữa tháng 11/2019, cặp đôi xác nhận việc đường ai nấy đi.

Thanh Bình nhận lời khen vì hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật mẹ Ngọc Lan ảnh 4 Thanh Bình - Ngọc Lan.
MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm