Tháng vàng sinh nhật, VPBank rộn ràng tri ân

Tháng vàng sinh nhật, VPBank rộn ràng tri ân
Để chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua, nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập,VPBank chiêu đãi khách hàng bằng một đại tiệc quà tặng cực kỳ hoành tráng. Theo đó, khách hàng nhanh tay tham gia các sản phẩm của VPBank trong tháng sinh nhật này sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể, từ nay đến hết 08/9/2019, khách hàng khi đăng ký tham gia gói tài khoản tri ân, bao gồm 2 sản phẩm chính: Tài khoản thanh toán Thẻ ghi nợ quốc tế, sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, gồm

Tài khoản thanh toán:

§  Miễn 100% phí mở tài khoản thanh toán VPSuper có 8 số cuối 12081993 đối với các khách hàng có cùng ngày sinh với Ngân hàng 12/08/1993;

§  Giảm 50% phí khi khách hàng chọn số tài khoản theo ngày sinh của mình;

§  Giảm 26% phí khi khách hàng có nhu cầu chọn số đẹp khác.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

§  Miễn phí thường niên năm đầu;

§  Hoàn ngay 200.000đ khi chi tiêu 500.000đ trong 30 ngày đầu mở thẻ ghi nợ quốc tế.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 12/11/2019, khi khách hàng đăng ký tài khoản thanh toán VPSuper và mua bảo hiểm nhân thọ sẽ có cơ hội được hoàn đến 100% phí mở tài khoản số đẹp theo ý muốn (giá trị hoàn tối đa lên đến 50 triệu đồng) nếu đáp ứng đủ các yêu cầu trong thể lệ của chương trình.

Theo đại diện VPBank, thông qua chương trình, Ngân hàng mong muốn dành sự tri ân đến hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng VPBank suốt thời gian qua và bày tỏ mong muốn được tiếp tục phát triển cùng khách hàng trong thời gian tới.

Sau 26 năm thành lập và phát triển cùng với các nỗ lực cải tiến về chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa danh mục sản phẩm dịch vụ, thương hiệu VPBank đã trở thành người đồng hành thân thiết với đông đảo khách hàng. Vừa qua, VPBank đã được Brand Finance – tổ chức xếp hạng thương hiệu uy tín toàn cầu – đánh giá là ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất lọt vào bảng xếp hạng 500 ngân hàng có thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập Website: http://www.vpbank.com.vn.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.