Tháng Năm Rực Rỡ và Vụ Khủng Bố Không Tưởng trên K+

Hai bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ và Vụ Khủng Bố Không Tưởng lên sóng trên K+ vào tuần tới sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Tháng Năm Rực Rỡ và Vụ Khủng Bố Không Tưởng trên K+ ảnh 1  

Tháng Năm Rực Rỡ là tác phẩm điện ảnh được làm lại từ nguyên tác Sunny của Hàn Quốc và lọt top 15 những bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim kể về nhóm sáu “nữ quái” với cái tên Ngựa Hoang và những “chiến tích” của họ. Tuy nhiên, vì một biến, họ chọn những lối đi riêng cho mình khi trưởng thành. Ý định cho cuộc hội ngộ chỉ được nhen nhói khi thành viên Mỹ Dung phát hiện mang trong mình căn bệnh ung thư và muốn gặp lại bạn cũ. Những thước phim đẹp rực rỡ quay ở Đà Lạt, những bản nhạc mang đậm hơi thở thời đại, tất cả tạo nên khung cảnh nên thơ gợi nhớ một thời tuổi trẻ đầy hoài bão. Câu chuyện về thời niên thiếu và tình bạn của nhóm Ngựa Hoang đã trở thành tấm vé cho chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

Trong khi đó, Vụ Khủng Bố Không Tưởng là bộ phim tội phạm – gay cấn lấy bối cảnh khi nước Mỹ đang đối mặt với nguy cơ bị “nổ tung”. Ba quả bom nguyên tử được giấu ở 3 thành phố lớn đang đe dọa vận mệnh của đất nước xứ Cờ Hoa. Hai ngày trước giây phút quyết định, thủ phạm bị bắt với một tinh thần thép và một cái miệng được “khóa chặt” cho những cuộc tra khảo đầy đau đớn nhằm tìm ra vị trí ba quả bom. Trong thời khắc “ngàn cân treo sợi tóc”, nước Mỹ dần phải từ bỏ những giá trị đã làm nên nền tảng của một “Giấc Mơ Mỹ”. Với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên cùng kịch bản “nặng đô”, bộ phim khiến khán giả suy nghĩ về những điều vốn được xem là chuẩn mực.

Mời các bạn đón xem 2 bộ phim trên lúc 20h vào các ngày lần lượt là: T5 ngày 23/7 T5 ngày 30/7 trên K+1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm