Trung Quốc:

Thang máy chung cư tê liệt vì bé trai tè vào bảng điều khiển

Hình ảnh dược ghi lại từ camera. Ảnh:Shanghaiist
Hình ảnh dược ghi lại từ camera. Ảnh:Shanghaiist
TPO - Một chiếc thang máy trong tòa nhà chung cư ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc phải tạm ngừng hoạt động trong 2 ngày để sửa chữa vì… một cậu bé tè bậy vào bảng điều khiển thang máy.

Shanghaiist đưa tin ngày 18/8, sự cố hy hữu xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Nhân viên quản lý của tòa nhà trên được cảnh báo hôm 11/8 rằng các nút bấm trên bảng điều khiển của thang máy bị ướt và bắt đầu có biểu hiện trục trặc.

Theo SCMP, sau khi mở camera kiểm tra, nhân viên tòa nhà phát hiện một bé trai khoảng 12 hoặc 13 tuổi đã “giải quyết nỗi buồn” lên bảng điều khiển sau khi bước vào trong thang máy từ tầng 15.

“Cậu bé thật may mắn vì không bị điện giật nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn. Những hành động như thế này thực sự rất nguy hiểm. Chúng tôi hi vọng bố mẹ cậu bé sẽ hướng dẫn con có cách hành xử đúng đắn”, Giám đốc quản lý tòa nhà You Xiaoming cho hay.

Hiện, quản lý tòa nhà vẫn đang xác định danh tính cậu bé, người được cho sống trong tòa nhà trên.

Sau hai ngày sửa chữa, thang máy đã quay trở lại hoạt động bình thường.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).
Khổng Tử ở Mỹ

Khổng Tử ở Mỹ

TP - Một tờ báo có trụ sở ở thủ đô Washington DC vừa làm loạt bài về các học viện Khổng Tử (CI) và tác động của chúng ở Mỹ.