Tháng 5 mua Tivi tại Điện máy Xanh, đếm quà mỏi tay

Tháng 5 mua Tivi tại Điện máy Xanh, đếm quà mỏi tay
Từ 1/05 - 15/05, tất cả khách hàng đến Điện máy Xanh mua Tivi có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, sẽ có cơ hội trúng thưởng bộ quà tặng trị giá 80 triệu đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Mua Sony, cơ hội trúng trọn bộ giải thưởng trị giá 80 triệu đồng

Khi mua Tivi Sony có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, bạn sẽ nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 200.000đ - 400.000đ tùy vào giá sản phẩm. Đặc biệt, cơ hội trúng bộ quà “khủng” có giá trị lên đến 80 triệu đồng gồm Tivi, dàn loa, Playstation 4 Pro và điện thoại Sony Xperia XZ.

Tháng 5 mua Tivi tại Điện máy Xanh, đếm quà mỏi tay ảnh 1
Ưu đãi trả góp 0%

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, Điện máy Xanh tiếp tục mang đến chương trình hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%-0.5% cho tất cả các mẫu Tivi nhằm giúp người dùng có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt, ưng ý, nhưng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tivi từ 5 triệu đồng trở lên, 100% nhận được quà tặng

Đến với Điện máy Xanh, chỉ cần mua Tivi từ 5 triệu đồng trở lên, 100% bạn sẽ nhận được quà tặng ưu đãi. Với khuyến mãi này, khách hàng vừa có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích, vừa mang về thêm nhiều tiện ích với các phần quà đi kèm.

Cụ thể, với chương trình “Giải nhiệt cùng LG” khi mua Tivi trên 5 triệu đồng bạn sẽ được có cơ hội nhận bộ quà giá trị lên đến 20 triệu đồng bao gồm máy lạnh, máy làm mát, máy xay sinh tố. Tivi Sony hiện có ưu đãi trả góp 0%, tặng phiếu mua hàng trị giá từ 100.000đ - 400.000đ cùng cơ hội rinh bộ quà tặng ‘khủng” trị giá 80 triệu đồng.

Cùng các chương trình khuyến mãi khác

Tháng 5 này, khách hàng đến với Điện máy Xanh còn được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

●       Mua máy lạnh nhận ngay 4 ưu đãi (trả góp 0-0,5%, tặng 50% phí ống đồng, đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi, 100% tặng quà). Đặc biệt, máy lạnh Panasonic đang triển khai chương trình “Dùng thử 30 ngày, không thích thì trả”;

●       Sắm tủ lạnh, máy giặt, tivi 100% tặng quà từ 100.000đ -800.000đ cho các sản phẩm từ 5 triệu đồng trở lên;

●       Đồ gia dụng giảm từ 5-10% cho nhóm nồi, chảo-quánh, 1 đổi 1 trong một năm nếu lỗi, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi. khách hàng truy cập  www.dienmayxanh.com  hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 1061.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.