Tháng 5: FUTA Buslines sẽ liên thông Nam - Bắc

Tháng 5: FUTA Buslines sẽ liên thông Nam - Bắc
TP - Thương hiệu vận tải FUTA Buslines được trang bị hiện đại với nhiều tiện ích phục vụ hành khách đang chuẩn bị ra Bắc, nối liền hành trình Bắc - Nam.

> Một hãng xe giảm giá

KHÔNG TĂNG GIÁ VÉ DỊP 30/4 VÀ 1/5

Ra đời cách đây 12 năm, từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là vận chuyển hành khách với vỏn vẹn 15 đầu xe và gần 100 cán bộ, nhân viên phục vụ cho khoảng 1.000 lượt hành khách mỗi ngày, đến nay Cty Cổ phần Du lịch và Vận tải Phương Trang (Cty Phương Trang) đã sở hữu đội xe hùng hậu với hơn 1.000 xe chất lượng cao mang thương hiệu FUTA Buslines được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho hơn 22.000 lượt khách mỗi ngày trên địa bàn trải rộng khắp hàng chục tỉnh thành phía Nam và miền Trung.

Bên cạnh đó, nhiều lĩnh vực kinh doanh cũng đang được Cty khai thác hiệu quả như chuyển phát nhanh hàng hóa, trạm dừng nghỉ tiện nghi, khách sạn, trạm xăng dầu…

Xuất hiện vào thời điểm nhiều thương hiệu mạnh đã “thống trị” các tuyến cố định cự ly dài, trong khi khách hàng chưa có thói quen sử dụng xe chất lượng cao và mua vé tại điểm phục vụ… nhưng bằng phương châm “Chất lượng là danh dự”, lấy các tiêu chí uy tín, an toàn, chất lượng là hàng đầu, Cty Phương Trang đã vươn lên và khẳng định được vị thế dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực vận chuyển hành khách.

Đặc biệt, FUTA Buslines là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách cung cấp dịch vụ xe Bus công cộng (không nhận trợ giá) tại hai thành phố lớn là Nha Trang và Đà Lạt.

Hiên tại, hệ thống FUTA Buslines đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tuyến cố định với chất lượng dịch vụ rất cao so với tiêu chuẩn chung như hành khách được trung chuyển đến tận nhà với bán kính 10-12km, nhà chờ có máy lạnh, tivi, nước giải khát, cà phê miễn phí, trên xe trang bị wifi 3G miễn phí… Đặc biệt, dịp lễ 30/4 và 1/5 cũng như mùa hè năm nay, nhằm bình ổn thị trường vận tải giao thông đường bộ, Cty quyết định không tăng giá vé tất cả các tuyến, phục vụ an toàn và chu đáo cho đông đảo khách hàng đi du lịch, về quê…

PHục Vụ 25 TRIỆU LƯỢT KHÁCH/NĂM

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lượng cao trên toàn quốc, tháng 5/2013, Cty Phương Trang sẽ chính thức khai trương các tuyến hoạt động ra khu vực phía Bắc, liên thông hai miền Bắc - Nam, mang lại cho hành khách những chuyến xe và phương tiện vận chuyển an toàn, chất lượng tốt, giá thành rẻ.

 Yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của Phương Trang là phương châm Chất lượng là danh dự. Mỗi ngày chúng tôi đều nỗ lực để làm tốt hơn ngày hôm qua, để khách hàng đến với Phương Trang hài lòng hơn. Từ chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như cách thức, thái độ phục vụ của nhân viên đều được cải thiện từng ngày để mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Ông NGUYỄN CÔNG ĐỈNH - Tổng giám đốc FUTA Buslines

Mục tiêu năm 2013 của FUTA Busline là mở thêm hơn 10 tuyến mới trong phía Nam; mở rộng phạm vi phục vụ hành khách ở các tỉnh miền Bắc, đảm bảo vận chuyển phục vụ 25 triệu lượt hành khách/năm. Giai đoạn 2013-2014, Cty sẽ nâng số lượng xe tuyến cố định lên 1.500 xe 45 chỗ và khoảng 3.000 xe trong giai đoạn 2015-2017, qua đó giải quyết cho nhu cầu lao động cho hơn 30.000 người.

Từ nay đến năm 2015, Cty Phương Trang đặt mục tiêu phủ sóng 63 tỉnh thành, trở thành Cty Xe vận tải khách liên tỉnh đầu tiên có số lượng xe chất lượng cao tốt nhất, nhiều nhất, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên tòan quốc.

Bên cạnh đó, Cty còn xây dựng các trạm dừng chân trên những chặng đường dài với các sản phẩm đặc trưng vùng miền đã được tuyển chọn kỹ càng, mong muốn phục vụ khách hàng được chu đáo và chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Cùng với việc mở rộng họat động, Cty Phương Trang quyết định đầu tư tăng cường trang bị thêm nhiều xe chất lượng cao. Cụ thể, trong tháng 5/2013, Cty sẽ đưa vào sử dụng thêm 50 xe chất lượng cao, tăng số lượng xe lên 550 xe khách loại lớn và hơn 500 xe vận chuyển nhỏ.

“Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Phương Trang tự tin là đơn vị vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo và uy tín nhất hiện nay. Với lợi thế hơn 1.000 xe vận chuyển trên khắp mọi miền, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của chúng tôi được rất nhiều Cty chuyển phát nhanh trong và ngoài nước hợp tác liên kết sử dụng khai thác dịch vụ. Năm nay, chúng tôi phấn đấu tăng doanh thu mảng chuyển phát nhanh và vận tải hàng hoá hơn 300 tỷ đồng”, ông Nguyễn Công Đỉnh - Tổng giám đốc FUTA Buslines cho biết.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG