Có 40 kết quả :

Bạn trẻ trình diễn thời trang làm từ lá cây

Bạn trẻ trình diễn thời trang làm từ lá cây

TPO - Ngày hội giúp công chúng hiểu hơn về tầm quan trọng của môi trường và khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường; tuyên truyền, giới thiệu sử dụng các sản phẩm lá nhằm khuyến khích bà con nhân dân trồng các lọai lá phục vụ nhu cầu làm thực phẩm, bao bì, đồ trang trí...
Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

TPO - Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ban quản lý đường sách cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mở phiên chợ quê bày bán các sản phẩm xanh, thân thiên với môi trường. Phiên chợ là nơi kết nối, tạo sân chơi cho các bạn trẻ khởi sự kinh doanh cũng như cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm địa phương đến với du khách.
Cửa hàng Nhật Bản in hẳn nụ cười lên khẩu trang nhân viên, khách muốn “quạu” cũng không nỡ

Cửa hàng Nhật Bản in hẳn nụ cười lên khẩu trang nhân viên, khách muốn “quạu” cũng không nỡ

TPO - Mới đây, Takeya - một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm giảm giá ở Nhật Bản đã nghĩ ra một giải pháp vô cùng sáng tạo để giúp cho tất cả các nhân viên trở nên thân thiện hơn khi tiếp xúc với khách hàng giữa mùa đại dịch bằng cách sử dụng những chiếc khẩu trang có in hình nụ cười trên đó.  
Ảnh minh hoạ: Internet

Đoán tính cách bạn gái qua áo ngực

Áo ngực là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Nhưng đôi khi chỉ nhìn vào những chiếc áo ngực đàn ông cũng có thể đưa ra những nhận xét về tính cách và con người của cô gái đang mặc chúng.
Nhân viên thu phí giao tiếp với lái xe bằng nụ cười và thái độ phục vụ thân thiện, ân cần.

Nụ cười nơi cửa ngõ Sài Gòn

TP - Nụ cười luôn thường trực cùng sự tươi tắn, dịu dàng và ân cần của các nhân viên thu phí không chỉ xua tan bao mệt mỏi, căng thẳng của cánh lái xe đường dài mà còn giải tỏa tâm trạng ức chế, bực bội của nhiều chủ phương tiện trước thực trạng trạm thu phí giao thông bủa vây trên đường.