Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern

TPO - Tuy đã chia tay từ lâu, nhưng người hâm mộ bóng đá thế giới vẫn thường xuyên nhắc tới Maria Imizcoz - bạn gái cũ của tiền vệ Javi Martinez. Cô từng được bầu chọn là nàng WAGs xinh đẹp nhất Bundesliga.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 1 Maria Imizcoz sinh ngày 20/4/1988 tại Tây Ban Nha.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 2 Cô đang là một trong những chân dài đắt show bậc nhất châu Âu.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 3 Mỹ nhân 30 tuổi được trời phú cho vóc dáng hoàn hảo cùng gương mặt xinh đẹp.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 4
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 5 Trong quá khứ, người đẹp 8x từng có thời gian “đá cặp” với tiền vệ Javi Martinez
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 6 Năm 2013, Imizcoz được bình chọn là WAGs xinh đẹp nhất Bundesliga.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 7 Tới năm 2014, cặp đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 8 Tới thời điểm hiện tại, họ chưa từng một lần công bố lý do chia tay.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 9
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 10 Để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại, Imizcoz rất chăm chỉ luyện tập thể dục.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 11 Cô còn chăm chỉ ăn kiêng, sống lành mạnh để giữ dáng.
Thân hình quyến rũ ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ sao Bayern ảnh 12  Imizcoz thường xuyên đăng tải những bức hình kiệm vải lên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm