Thần đồng âm nhạc Peter Leung mang nhạc hoạt hình tới với khán giả Việt

Thần đồng âm nhạc Peter Leung mang nhạc hoạt hình tới với khán giả Việt
Vào tối ngày 17.8, tại nhà hát Soul Live Project Complex (Số 216 Pasteur- Quận 3- TPHCM), trong đêm nhạc “Peter Leung – A Piano Prodigy”,  thần đồng âm nhạc đến từ Hồng Kông Peter Leung sẽ trình diễn các ca khúc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như “Howl’s Moving Castle”, “Anastasia”, “Loving Vincent”…. 
Thần đồng âm nhạc Peter Leung mang nhạc hoạt hình tới với khán giả Việt ảnh 1 Thần đồng âm nhạc Peter Leung
 

Ngoài ra Peter Leung còn thể hiện tài năng thiên bẩm của mình qua các bản nhạc piano cổ điển đòi hỏi kỹ thuật và khả năng âm nhạc xuất chúng như bản “Ballade No.1” và “Etude Op.10 No.5” của Chopin, “Sonata Op.2 No.3” của Beethoven....  Đặc biệt đêm nhạc cũng được đánh dấu khi lần đầu tiên Peter Leung trình diễn khả năng của mình trên chiếc đàn Bluthner Model 1, một trong những nhạc cụ tốt nhất được sản xuất hiện nay. Nhiều dàn nhạc và nghệ sĩ piano đều bị ấn tượng bởi màu sắc âm nhạc và tiếng đàn mạnh mẽ vượt trội đến từ thương hiệu Bluthner danh tiếng.  

Thần đồng âm nhạc Peter Leung mang nhạc hoạt hình tới với khán giả Việt ảnh 2 Peter Leung trong làn  chơi nhạc tại Hà Nội cùng với Lang Lang 

Chia sẻ trước đêm diễn, Peter Leung cho biết: “Âm nhạc là niềm vui. Âm nhạc là sự hy vọng. Em mong muốn được mang đến cho tất cả mọi người trên khắp thế giới niềm vui và sự hy vọng. Em rất hạnh phúc khi ước mơ được chơi nhạc cho mọi người trên khắp thế giới của em đã dần trở thành hiện thực. Em muốn làm quen với các bạn trẻ như em và các bạn học sinh vòng quanh thế giới bằng âm nhạc. Em hy vọng những bạn học sinh khác cũng sẽ có cơ hội quý báu được học và yêu thích piano giống em”.

Thần đồng âm nhạc Peter Leung mang nhạc hoạt hình tới với khán giả Việt ảnh 3 Peter Leung chụp hình cùng ông thầy Lang Lang 

Được biết Peter Leung năm nay chỉ mới 13 tuổi và là học trò cưng của thiên tài piano Lang Lang. Tuy còn nhỏ nhưng Peter Leung được đánh giá là người có tài năng, xứng đáng để có thể thay thế Lang Lang trong trong lĩnh vực Piano cổ điển. Đây là lần thứ hai Peter Leung đến với đất nước Việt Nam sau khi xuất hiện ấn tượng cùng người thầy Lang Lang trong một sự kiện âm nhạc vào năm 2018 tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thầy cúng (trái) nói về lễ cấp sắc

Chưa làm lễ này, đàn ông Dao sẽ mãi là... trẻ con

TP - Đàn ông dân tộc Dao chưa trải qua lễ cấp sắc thì đến già vẫn bị coi là trẻ con, không được dự họp bàn các công việc lớn của dòng họ. Trước ngày thụ lễ, người được cấp sắc phải ở với bố, không tiếp xúc với mẹ trong 3 ngày.