Thảm sát ở Nghệ An: Di lý nghi phạm về trại tạm giam

Nghi phạm Vi Văn Mằn đã nhẫn tâm ra tay sát hại 4 người tại bản Phồng, trong đó có 2 phụ nữ và một cháu bé chưa đầy một tuổi.
Nghi phạm Vi Văn Mằn đã nhẫn tâm ra tay sát hại 4 người tại bản Phồng, trong đó có 2 phụ nữ và một cháu bé chưa đầy một tuổi.
TPO - Khoảng 16h chiều nay, 21/7, Vi Văn Mằn- nghi phạm sát hại 4 người trong gia đình ông Lo Văn Bình đã được CQĐT di lý về Trại tạm giam Nghi Kim (TP Vinh, Nghệ An), tiếp tục phục vụ cho công tác điều tra.

Tại đây, Vi Văn Mằn được các bác sỹ làm thủ tục kiểm tra bệnh tật, kiểm tra dấu vết trên thân thể và lập biên bản về tình trạng sức khỏe hiện nay của nghi phạm.

Những thông tin chính thức về kết quả điều tra ban đầu của chuyên án mang bí số G175 sẽ được CQĐT công bố trong cuộc họp báo được tổ chức tại Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An, lúc 15h30’ ngày mai, 22/7/2015.  

Trước đó, ngày 19/7/2015, với sự hỗ trợ của Cục cảnh sát Hình sự (C45), Công an tỉnh Nghệ An đã điều tra làm rõ, bắt giữ nghi phạm gây ra vụ thảm sát 4 người trong gia đình ông Lo Văn Bình (trú tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương). Nạn nhân gồm bà Viêng Thị Dương (60 tuổi, vợ ông Bình); Lo Văn Thọ (28 tuổi, con bà Dương, ông Bình); Lê Thị Yến (25 tuổi, vợ anh Thọ) và Lo Viết Chung (hơn 8 tháng tuổi, con của vợ chồng anh Thọ, chị Yến). 

Vi Văn Mằn (tên khác là Vi Văn Hai) trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn trong khu vực nương rẫy của y tại xã Tam Hợp.

MỚI - NÓNG